TRẦN VÂN KHÁNH

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của TRẦN VÂN KHÁNH
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

 Số học sinh trung bình của cả lớp 7B là:

         \(48.\dfrac{9}{16}=27\) ( học sinh)

Tổng số học sinh giỏi và khá của lớp 7B là:

               \(48-27=21\) ( học sinh)

Số học sinh khá bằng 110% số học sinh giỏi tức là số học sinh khá bằng \(^{\dfrac{11}{10}}\) lần số học sinh giỏi .

   Số học sinh khá của lớp 7B là:        

 \(21:\left(11+10\right).11=11\) ( học sinh)

Số học sinh giỏi của lớp 7B là:

     \(21-11=10\) ( học sinh)

 

 

Số học sinh giỏi kì l chiếm số phần là:

       \(2:\left(2+7\right)=\dfrac{2}{9}\) (phần )

Số học sinh giỏi kì ll chiếm số phần là:

      \(2:\left(2+3\right)=\dfrac{2}{5}\)  (phần)

8 bạn học sinh đó chiếm số phần của cả lớp là:

            \(\dfrac{2}{5}-\dfrac{2}{9}=\dfrac{8}{45}\)(phần)

Số học sinh của cả lớp là:

         \(8:\dfrac{8}{45}\) = 45 ( học sinh)

Kì l lớp 7A có số học sinh giỏi kì l là :

   \(45:\dfrac{2}{9}=10\) ( học sinh)

 

Diện tích xung quanh của thành bể và diện tích đáy bể là:

 2.(12+5).2,75 +12.5 = 153,5 \(\left(m^2\right)\)

Diện tích của một viên gạch là :

      25.20 = 500 \(\left(cm^2\right)\)

 Đổi : 500 \(cm^2\) = 0,05 \(m^2\)

Cần số viên gạch để lát bể bơi đó là:

153,5: 0,05 = 3070 ( viên gạch )

 

a) Thể tích của hình hộp chữ nhật đó là:

           3.4.5 = 60 \(\left(cm^3\right)\)

b) Diện tích xung quanh của hình lăng trụ đứng tam giác là:

            (3+4+5). 5 = 60 \(\left(cm^2\right)\)

Thể tích của hình lăng trụ đứng tam giác là:

                (3.4:2).5 = 30 \(\left(cm^2\right)\)

a)\(x+\dfrac{5}{6}=\dfrac{4}{3}\)             b)          \(x:2^4=8^3\)                          c)\(\dfrac{13}{4}.\left(\dfrac{5}{52}-x\right)=\dfrac{1}{4}\)   

           \(x=\dfrac{4}{3}-\dfrac{5}{6}\)                   \(x:2^4=2^{3.3}\)                                   \(\dfrac{5}{52}-x=\dfrac{1}{4}:\dfrac{13}{4}\)

           \(x=\dfrac{8}{6}-\dfrac{5}{6}\)                   \(x:2^4=2^9\)                                       \(\dfrac{5}{12}-x=\dfrac{1}{4}.\dfrac{4}{13}\)    

           \(x=\dfrac{3}{6}\)                                  \(x=2^9.2^4\)                                   \(\dfrac{5}{52}-x=\dfrac{1.1}{1.13}\)

          \(x=\dfrac{1}{2}\)                                   \(x=2^{9+4}\)                                      \(\dfrac{5}{52}-x=\dfrac{1}{13}\)  

         Vậy \(x=\dfrac{1}{2}\)                             \(x=2^{13}\)                                                  \(x=\dfrac{5}{52}-\dfrac{1}{13}\)

                                                   Vậy \(x=2^{13}\)                                                 \(x=\dfrac{5}{52}-\dfrac{4}{52}\)

                                                                                                                        \(x=\dfrac{1}{52}\)

                                                                                                                  Vậy \(x=\dfrac{1}{52}\)

a) \(\dfrac{5}{9}-\left(\dfrac{1}{3}\right)^2=\dfrac{5}{9}-\dfrac{1}{9}=\dfrac{4}{9}\)59−(13)2

b)\(\dfrac{1}{5}.\dfrac{-3}{2}+\dfrac{-17}{2}.\dfrac{1}{5}=\dfrac{1}{5}.(\dfrac{-3}{2}+\dfrac{-17}{2})=\dfrac{1}{5}.\left(-10\right)=\dfrac{1.\left(-10\right)}{5}=\dfrac{1.\left(-2\right)}{1}=-2\)

c)\(1+\left(\dfrac{-2}{5}+\dfrac{11}{13}\right)-\left(\dfrac{3}{5}-\dfrac{2}{13}\right)=1+\dfrac{-2}{5}+\dfrac{11}{13}-\dfrac{3}{5}+\dfrac{2}{13}=1+\left[-\left(\dfrac{2}{5}+\dfrac{3}{5}\right)\right]_{ }+\left(\dfrac{11}{13}+\dfrac{2}{13}\right)=1+\left(-1\right)+1=0\)