Lê Nguyễn Khánh Hạ

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Lê Nguyễn Khánh Hạ
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

thể tích của HHCN là:

3 . 4 . 5 = 60

thể tích hình lăng trụ đứng tam giác đó là: 

(\(\dfrac{1}{2}\) . 3 . 4) . 5 = 36 (\(cm^3\))

diện tích xung quanh của hình lăng trụ đứng tứ giác là:

(3 + 4 + 5) . 5 = 60 (\(cm^2\))

x = \(\dfrac{4}{3}\) - \(\dfrac{5}{6}\)                x : 8 = \(8^3\)          (\(\dfrac{5}{52}\) - x) = \(\dfrac{1}{4}\) . \(\dfrac{4}{13}\)  

x = \(\dfrac{1}{2}\)                      x = \(8^3\). 8           \(\dfrac{5}{52}\) - x = \(\dfrac{1}{13}\)

                               x = \(8^4\)                x = \(\dfrac{5}{52}\) - \(\dfrac{1}{13}\)

                                                        x = \(\dfrac{1}{52}\)

x = \(\dfrac{4}{3}\) - \(\dfrac{5}{6}\)               \(2^4\) = 8                     (\(\dfrac{5}{52}\) - x ) = \(\dfrac{1}{4}\) : \(\dfrac{13}{4}\)

x = \(\dfrac{1}{2}\)                      x = \(8^3\) . 8                \(\dfrac{5}{52}\) - x = \(\dfrac{1}{13}\)

                               x = \(8^4\)                      x = \(\dfrac{1}{52}\)

\(\dfrac{5}{9}\) - \(\left(\dfrac{1}{3}\right)^2\)                     \(\dfrac{1}{5}\) . \(\dfrac{-3}{2}\) + \(\dfrac{-17}{2}\) . \(\dfrac{1}{5}\)                        1 + (\(\dfrac{-2}{5}\) + \(\dfrac{11}{13}\)) - (\(\dfrac{3}{5}\) - \(\dfrac{2}{13}\))

\(\dfrac{5}{9}\)\(\)\(\)\(\)\(\)\(\left(_-\dfrac{1}{9}\right)\)                 = \(\dfrac{1}{5}\) . ( \(\dfrac{-3}{2}\) + \(\dfrac{-17}{2}\))                        = 1 + \(\dfrac{-2}{5}\) + \(\dfrac{11}{13}\) - \(\dfrac{3}{5}\) + \(\dfrac{2}{13}\)

\(\dfrac{2}{3}\)                               = \(\dfrac{1}{5}\) . 2                                                  = 1 + \(\dfrac{-2}{5}\) - \(\dfrac{3}{5}\) + \(\dfrac{11}{13}\) + \(\dfrac{2}{13}\)

                                     = \(\dfrac{2}{5}\)                                                        = 1 +( -1) + 1

                                                                                                    = 1