Vũ Quang Minh

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Vũ Quang Minh
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a)   Thể tích không khí bên trong chiếc lều là:
                   \(\dfrac{1}{3}\times3^2\times2,8=8,4\)
b)em không bt làm

                        Giải
a)       Xét tam giác ABCD, có:
          \(\widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}+\widehat{D}=360^{\text{o}}\)
       \(\Rightarrow\widehat{D}=360^{\text{o}}-\left(102^{\text{o}}+102^{\text{o}}+102^{\text{o}}\right)\)
       \(\Rightarrow\widehat{D}=54\)
b)       Xét tam giác OAD, có: 
    Áp dụng định lý PYTHAGORE, có:
           \(AD^2=OD^2+OA^2\)
       \(\Rightarrow OA^2=AD^2-OA^2\)   
       \(\Rightarrow OA^2=30^2-26,7^2\)
           \(OA=\sqrt{187,11}\)
           \(OA\approx13,7\) (cm)
          Xét tam giác OAB, có:
    Áp dụng định lý PYTHAGORE, có:
            \(AB^2=OB^2+OA^2\)
        \(\Rightarrow OB^2=AB^2-OA^2\)​​​​
        \(\Rightarrow OB^2=17,5^2-13,7^2\)
            \(OA=\sqrt{118,56}\)
            \(OA\approx10,9\) (cm)
     Độ dài khung gỗ đường chéo BD là:
          BD = OB + OD = 26,7 + 10,9 \(\approx\) 37,6 (cm)

a) \(xy+y^2-x-y\)
  =\(\left(x+y\right)\left(y-1\right)\)
b) \(\left(x^2y^2-8\right)^2-1^2\)
  =\(\left(xy+3\right)\left(xy-3\right)\left(x^2y^2-7\right)\)

a) \(\left(-12x^{13}y^{15}+6x^{10}y^{14}\right):\left(-3x^{10}y^{14}\right)\)
   =\(4x^3y-2\)
b) \(\left(x-y\right)\left(x^2-2x+y\right)-x^3+x^2y\)
   =\(x^3-2x^2+xy-x^2y+2xy-y^2-x^3+x^2y\)
   =\(-2x^2+3xy-y^2\)

Gọi A là biến cố "Lấy được viên bi màu đỏ"

Trong túi có 8 viên màu đỏ nên P(A)=8

=>P(A)=819P(A)=\(\dfrac{8}{19}\)

 

a) 2x = 7+x
    2x - x=7
    x=7
b) \(\dfrac{x-3}{5}\)+\(\dfrac{1+2x}{3}\)=6
   \(\dfrac{3x-9}{15}+\dfrac{5+10x}{15}\)=6
    \(\dfrac{3x-9+5+10x}{15}=6\)
   \(\dfrac{13x-4}{15}=6\)
    \(x=\dfrac{94}{13}\)