

Phạm Hoàng Hải
Giới thiệu về bản thân
Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Phạm Hoàng Hải





0





0





0





0





0





0





0
2025-03-05 18:22:37
Tam giác ABC cân tại A nên B^B = C^C
⇒ ABM^ABM = ACN^ACN (1)
AB = AC (2)
BAM^BAM = CAN^CAN = 900 (3)
Kết hợp (1); (2) ; (3) ta có △BAM = △CAN (g-c-g)
b, BM = CN ( Δ BAM = ΔCAN)
BM = BN + MN = MN + MC
⇒ BN = CM
c, BAN^BAN + NAC^NAC = BAC^BAC =1200
⇒⇒ BAN^BAN = 1200 - NAC^NAC = 1200 - 900 = 300
ABN^ABN = (1800 - 1200) : 2 = 300
⇒ BAN^BAN = ABN^ABN = 300 ⇒ △ANB cân tại N
tại sao lại bị lỗi v thầy
2025-03-05 18:18:30
a)
(−4)=(−11)/2
=>2x=−4.(−11)=>2x=−4.(−11)
=>2x=44=>2x=44
=>x=44:2=>x=44:2
=>x=22=>x=22
2025-02-20 21:35:23
ssss
2025-02-20 21:35:17
sssss
2025-02-20 21:35:13
sssss
2025-02-20 21:35:13
sssss
2025-02-20 21:35:07
sssss
2025-02-20 21:35:07
sssss
2025-02-20 21:26:37
22
22
2025-02-20 21:26:36
22
22