Ninh Duy Phong
Giới thiệu về bản thân
B
1 + 1 = 2
Giải
Ta có:
a2 + a + 3
= a(a + 1) + 3
Để [a(a + 1) + 3] ⋮ (a + 1) (1)
Mà [a(a + 1)] ⋮ (a +1) (2)
Từ (1) và (2) , suy ra:
3 ⋮ (a + 1)
⇒(a + 1) ϵ Ư(3)
⇒(a + 1) ϵ {1; -1; 3; -3}
⇒a ϵ {0; -2; 2; -4} ϵ Z
Vậy a ϵ {0; -2; 2; -4}
tick GP cho em với
a) 40,28 - y = 15,28 + 23,54
40,28 - y = 38,82
y = 40,28 - 38,82
y = 1,46
Vậy y = 1,46
b) 4 x 0,1 + y : 0,01 = 600,6
0,4 + y x 100 = 600,6
y x 100 = 600,6 - 0,4
y x 100 = 600,2
y = 600,2 : 100
y = 6,002
Vậy y = 6,002
Vì tổng của x và -36 là 0
⇒x là số đối của -36
⇒x = 36 ϵ Z
Vậy x = 36
25 - (x + 3)2 = 9
(x + 3)2 = 25 - 9
(x + 3)2 = 16
Hay (x + 3)2 = 42
⇒x + 3 = 4
⇒x = 1 ϵ Z
Vậy x = 1
1) The children are on the beach.
2) The weather is sunny.
3) She's eating an ice cream.
Giải Số chia cho 5 có kết quả là 27 là:
27 x 5 = 135
Nếu lấy số đó chia cho 3 thì được kết quả là:
135 : 3 = 45
Đáp số: 45
x2 + y2 = z2
⇒xx + yy = zz
Quá dễ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!