LÊ NGUYỄN THẢO VY

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của LÊ NGUYỄN THẢO VY
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

Số học sinh trung bình là: 48.9/16 = 27(học sinh)

Số học sinh giỏi và khá là: 48 - 27 = 21(học sinh)

Số học sinh khá chiếm: 140% : (140% + 100%) = 7/12 (số học sinh giỏi và khá)

Số học sinh khá là: 24.7/12=14(học sinh)

Số học sinh giỏi là: 24 - 14 = 10(học sinh)

Học kì I, số học sinh giỏi lớp 7A bằng 2/7 số học sinh còn lại nên phân số chỉ số học sinh giỏi học kì I so với cả lớp là 2/2+7 = 2/9 số học sinh lớp 7A.

27Học kì II, số học sinh giỏi lớp 7A bằng 2/3 số học sinh còn lại nên phân số chỉ số học sinh giỏi học kì I so với cả lớp là 2/2+3 = 2/5

số học sinh lớp 7A.

Vì học kì II, số học sinh giỏi lớp 7A nhiều hơn học kì I là 8 học sinh, nên ta có phân số tương ứng với 8 học sinh là: 2/5 - 2/7 = 8/45.

Vậy, lớp 7A có số học sinh là: 8 : 8/45 = 45 (học sinh)

Số học sinh giỏi học kì I là 2/9.45 = 10 (học sinh)

Diện tích xung quanh bể bơi đó là:

(12+5).2.2,75 = 93,5 (m2)

Diện tích đáy bể bơi đó là:

12.5 = 60 (m2)

Diện tích viên gạch là:

25.20 = 500(cm2)

          = 0,5(m2)

Người thợ phải dùng số viên gạch men để lát bể bơi đó là:

(93,5 + 60) : 0,5 = 307(viên)   

a) Thể tích của hình hộp chữ nhật ABCD.A'B'C'D' là:

   3.4.5= 60(cm3)

b) Thể tích của hình lăng trụ đứng tam giác vuông ABC.A'B'C' là:

(3.4.1/2).5= 30(cm3)

Diện tích xung quanh của hình lăng trụ đứng tam giác vuông ABC.A'B'C' là:

(3+4+5).5= 60 (cm2)

a) x + 5/6 = 4/3

x = 4/3 - 5/6

x = 8/6 - 5/6

x = 1/2

Vậy x = 1/2

b) x : 24 = 83

x : 24 = (23)3

x : 24 = 29

x = 29 : 24

x = 25

Vậy x = 25

c) 13/4 . (5/52 - x) = 1/4

5/52 - x = 1/4 : 13/4

5/52 - x = 1/4 . 4/13

5/52 - x = 1/13

x = 5/52 - 1/13

x = 5/52 - 4/52

x = 1/52

Vậy x = 1/52

 

a) 5/9 - (1/3)2

= 5/9 - 1/9

= 4/9

b) 1/5 . (-3/2) + -17/2 . 1/5

= 1/5 .[(-3/2) + (-17/2)]

= 1/5 . (-10)

= -2

c) 1+ (-2/5 + 11/13) - (3/5 - 2/13)

= 1+ (-2/5) +11/13 - 3/5 + 2/13

= 1+ [(-2/5) - 3/5] + (11/13 + 2/13)

= 1+ [(-2/5) + (-3/5)] + 1

= 1+ (-1) + 1

=1