Phạm Đăng Khoa

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Phạm Đăng Khoa
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

 

Số học sinh trung bình là: 

48xx9/16=27 (học sinh) 

Số học sinh khá và giỏi là: 

48−27=21 (học sinh) 

Số học sinh giỏi là: 

21:(11+10)xx10=10 (học sinh)

Số học sinh khá là: 

21−10=11 (học sinh)

Số học sinh giỏi học kì 1 chiếm số phần là: 

2:(7+2)=2/9 (học sinh cả lớp) 

Số học sinh giỏi học kì 2 chiếm số phần là: 

2:(2+3)=2/5 (học sinh cả lớp) 

8 bạn ứng với số phần của lớp là: 

2/5−2/9=8/45 (học sinh cả lớp)

Lớp 7A có số học sinh là: 

8:45=45 (học sinh)

Số học sinh giỏi kì 1 là: 

45xx2/9=10 (học sinh)

S viên gạch là: 

25xx20=500(cm2)=5dm2

S xung quanh bể là: 

(12+5)xx2xx2,75=93,5(m2)=9350dm2

Số viên gạch cần dùng để lát xung quanh bể là: 

9350:5=1870 (viên)

x=4/3−5/6

x=1/2

b)x:24=83

x:24=29

x=29.24

x=213

c)13/4.(5/52− x)=1/4

(5/52−x)=13/4:1/4

5/52−x=13

x=5/52−13

x=−671/52

b)1/5.−3/2+−17/2.1/5=1/5.(−3/2+−17/2)=1/5.(−10)=−2

c)1+(−2/5+11/13)−(3/5−2/13)=1+ −2/5+11/13+ −3/5+2/13=1+(−2/5+−3/5)+ (11/13+2/13)=1+(−1)+1=1

Dọc theo chiều dài, ta trồng được là:

.5:\dfrac{1}{4}=22
Dọc theo chiều rộng, ta trồng được:

3,75:\dfrac{1}{4}=15Như vậy, số khóm hoa trồng được dọc theo hai cạnh của mảnh vườn là:

 (khóm hoa)

[(22+15).2 ] -4=70 (khóm hoa)

a)

\(\dfrac{1}{5}+\dfrac{4}{5}:x=0,75\\ \dfrac{4}{5}:x=\dfrac{3}{4}-\dfrac{ 1}{5}\\ \dfrac{4}{5}:x​=\dfrac{11}{20}\\x= \dfrac{4}{5}:\dfrac{11}{20} \\ x=\dfrac{4}{5}.\dfrac{20}{11}\\ x=\dfrac{16}{11}\)

b)\(x+ \dfrac{1}{2} ​ =1−x \\ x+x=1− \dfrac{1}{2}\\ ​ 2x= \dfrac{1}{2}\\ x= \dfrac{1}{2} ​ :2\\ x= \dfrac{1}{4} ​ \)

a)\(\dfrac{2}{3}.\dfrac{5}{4}-\dfrac{3}{4}.\dfrac{2}{3}=\dfrac{2}{3}.\left(\dfrac{5}{4}+\dfrac{3}{4}\right)=\dfrac{2}{3}.1=\dfrac{2}{3} \)

b)\(2.\left(\dfrac{-3}{2}\right)^2-\dfrac{7}{2}=2.-\dfrac{-3^2}{2^2}-\dfrac{7}{2}=2.\dfrac{9}{4}-\dfrac{7}{2}=\dfrac{18}{4}-\dfrac{7}{2}=\dfrac{4}{2}=2\)

c)\(\text{− 4 3 ​ .5 13 3 ​ −0,75. 13 36 ​ =− 4 3 ​ .( 13 68 ​ − 13 36 ​ )=− 4 3 ​ . 13 32 ​ =− 13 24 ​ }\)