Trần Nhật Hào

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Trần Nhật Hào
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)