Trần Nhật Hào

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Trần Nhật Hào
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

A=x(2x-3)+2x(x-2)-2x(x²-x+1)+1(5x²-5x)

A=2x²-3x+2x³-4x²-(2x³-2x²+2x)+3x-5

A=2x²-3x+2x³-4x²-2x³+2x²-2x+5y-5

A=(2x²-4x²+2x²)+(-3x-2x+5x)+(2x³-2x³)-5

A=-5

 

A=x(2x-3)+2x(x-2)-2x(x²-x+1)+1(5x²-5x)

A=2x²-3x+2x³-4x²-(2x³-2x²+2x)+3x-5

A=2x²-3x+2x³-4x²-2x³+2x²-2x+5y-5

A=(2x²-4x²+2x²)+(-3x-2x+5x)+(2x³-2x³)-5

A=-5

 

A=x(2x-3)+2x(x-2)-2x(x²-x+1)+1(5x²-5x)

A=2x²-3x+2x³-4x²-(2x³-2x²+2x)+3x-5

A=2x²-3x+2x³-4x²-2x³+2x²-2x+5y-5

A=(2x²-4x²+2x²)+(-3x-2x+5x)+(2x³-2x³)-5

A=-5

 

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)

a)5x²+10xy-4x-8y=(5x-4)(x+2y)

b)4x²+4x-y²+1=(2x+1-y)(2x+1+y)