Ngô Anh Kiệt

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Ngô Anh Kiệt
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

A=(3− 

4

1

 + 

2

3

 )−(5+ 

3

1

 − 

6

5

 )−(6− 

4

7

 + 

3

2

 )

⇒A=3− 

4

1

 + 

2

3

 −5− 

3

1

 + 

6

5

 −6+ 

4

7

 − 

3

2

 

⇒A=(3−5−6)−( 

4

1

 + 

4

7

 )+( 

2

3

 + 

6

5

 − 

3

2

 )

⇒A=−8− 

2

3

 + 

3

5

 

=− 

6

47

 .

B=0,5+ 

3

1

 +0,4+ 

7

5

 + 

6

1

 − 

35

4

 + 

41

1

 

 

\Rightarrow B=\left(0,5+0,4\right)+\left(\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{6}\right)+\left(\dfrac{5}{7}-\dfrac{4}{35}\right)+\dfrac{1}{41}\\ \Rightarrow B=\dfrac{9}{10}+\dfrac{1}{2}+\dfrac{3}{5}+\dfrac{1}{41}\\ \Rightarrow B=2+\dfrac{1}{41}\\ \Rightarrow B=\dfrac{83}{41}.⇒B=(0,5+0,4)+( 

3

1

 + 

6

1

 )+( 

7

5

 − 

35

4

 )+ 

41

1

 

⇒B= 

10

9

 + 

2

1

 + 

5

3

 + 

41

1

 

⇒B=2+ 

41

1

 

⇒B= 

41

83

 .