lâm thiên kim

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của lâm thiên kim
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a/ a = \(\dfrac{\left[x-1\right]^2}{\left[x-1\right]\left[x+1\right]}\)

a = \(\dfrac{x-1}{x+1}\)

b/ thay x = 3 và a

a = \(\dfrac{3-1}{3+1}\)

a = \(\dfrac{1}{2}\)

thay x = \(-\dfrac{3}{2}\) vào a

a = \(-\dfrac{3}{\dfrac{2}{-\dfrac{3}{2}+1}}-1\)

a = -3

a/ 7x = -2

x = \(\dfrac{-2}{7}\) 

x = \(-\dfrac{2}{7}\)

b/ -5x -3x = 7 -18

-8x = -11

x= \(\dfrac{-11}{-8}\)

x = \(\dfrac{11}{8}\)