Đường Ngọc Chinh

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Đường Ngọc Chinh
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a) bể 1

1,2 . x . y = 1,2xy (m3)

bể 2 

1,2 . 5 .x .5 . y = 37,5xy (m3)

b) tổng số mét khối nước cần đổ vào bể 2 là

1,2xy + 37,5xy = 38,7xy (m3)

số mét khối nước cần đổ vào bể khi x = 4m và y =3m

38,7 . 4 . 3 = 464,4 (m3)

 

a) bể 1

1,2 . x . y = 1,2xy (m3)

bể 2 

1,2 . 5 .x .5 . y = 37,5xy (m3)

b) tổng số mét khối nước cần đổ vào bể 2 là

1,2xy + 37,5xy = 38,7xy (m3)

số mét khối nước cần đổ vào bể khi x = 4m và y =3m

38,7 . 4 . 3 = 464,4 (m3)

 

a) 2(3x -1 ) = 10

3x - 1= 10 : 2

3x - 1= 5

3x = 5 +1

3x = 6

x = 6 : 3

x = 2

b) (3x+4)2 - (3x -1) (3x+1) = 49

24x + 17 = 49

24x = 49 - 17

24x = 32 

x = 32 :24

x= 4/3

a) (5x3y- 3x2y + xy) : xy

= 5x3y: xy + (-3x2y : xy) + xy :xy

= 5x2y - 3 + 1

b) A - 2M = P

A = P - 2M

= 3x³ - 2x²y - xy + 3 - 2.(x³ - x²y + 2xy + 3)

= 3x³ - 2x²y - xy + 3 - 2x³ + 2x²y - 4xy - 6

= (3x³ - 2x³) + (-2x²y + 2x²y) + (-xy - 4xy) + (3 - 6)

= x³ - 5xy - 3

Vậy A = x³ - 5xy - 3