Vũ Thị Linh An

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Vũ Thị Linh An
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a) x + 2/5 = -4/3

x = -4/3 - 2/5

x = -26/15

b) -5/6 + 1/3 x = (-1/2)²

-5/6 + 1/3 x = 1/4

1/3 x = 1/4 + 5/6

1/3 x = 13/12

x = 13/12 : 1/3

x = 13/4

c) 7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = (-1/2)³

7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = -1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 7/12 + 1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 17/24

x + 7/6 = 17/24 : 6/5

x + 7/6 = 85/144

x = 85/144 - 7/6

x = -83/144

a) x + 2/5 = -4/3

x = -4/3 - 2/5

x = -26/15

b) -5/6 + 1/3 x = (-1/2)²

-5/6 + 1/3 x = 1/4

1/3 x = 1/4 + 5/6

1/3 x = 13/12

x = 13/12 : 1/3

x = 13/4

c) 7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = (-1/2)³

7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = -1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 7/12 + 1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 17/24

x + 7/6 = 17/24 : 6/5

x + 7/6 = 85/144

x = 85/144 - 7/6

x = -83/144

a) x + 2/5 = -4/3

x = -4/3 - 2/5

x = -26/15

b) -5/6 + 1/3 x = (-1/2)²

-5/6 + 1/3 x = 1/4

1/3 x = 1/4 + 5/6

1/3 x = 13/12

x = 13/12 : 1/3

x = 13/4

c) 7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = (-1/2)³

7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = -1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 7/12 + 1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 17/24

x + 7/6 = 17/24 : 6/5

x + 7/6 = 85/144

x = 85/144 - 7/6

x = -83/144

a) x + 2/5 = -4/3

x = -4/3 - 2/5

x = -26/15

b) -5/6 + 1/3 x = (-1/2)²

-5/6 + 1/3 x = 1/4

1/3 x = 1/4 + 5/6

1/3 x = 13/12

x = 13/12 : 1/3

x = 13/4

c) 7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = (-1/2)³

7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = -1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 7/12 + 1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 17/24

x + 7/6 = 17/24 : 6/5

x + 7/6 = 85/144

x = 85/144 - 7/6

x = -83/144

a) x + 2/5 = -4/3

x = -4/3 - 2/5

x = -26/15

b) -5/6 + 1/3 x = (-1/2)²

-5/6 + 1/3 x = 1/4

1/3 x = 1/4 + 5/6

1/3 x = 13/12

x = 13/12 : 1/3

x = 13/4

c) 7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = (-1/2)³

7/12 - (x + 7/6) . 6/5 = -1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 7/12 + 1/8

(x + 7/6) . 6/5 = 17/24

x + 7/6 = 17/24 : 6/5

x + 7/6 = 85/144

x = 85/144 - 7/6

x = -83/144

\(\dfrac{4}{9}+\dfrac{1}{4}=\dfrac{16}{36}+\dfrac{9}{36}=\dfrac{25}{36}\)

​​\(\dfrac{1}{3}\cdot\dfrac{-4}{5}+\dfrac{1}{3}\cdot\dfrac{-1}{5}\\ =\dfrac{1}{3}\cdot\left(\dfrac{-4}{5}+\dfrac{-1}{5}\right)\\ =\dfrac{1}{3}\cdot-1\\ =\dfrac{-1}{3}\)

\(\dfrac{1}{5}-\dfrac{1}{4}-(1-\dfrac{1}{2})^2\\ =\dfrac{1}{5}-[\dfrac{1}{4}-\left(\dfrac{1}{2}\right)^2] \\ =\dfrac{1}{5}-\left[\dfrac{1}{4}-\dfrac{1}{4}\right]\\ =\dfrac{1}{5}-0\\ =\dfrac{1}{5}\)