Trương Quốc Hải

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Trương Quốc Hải
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°

 

Vì A vuông góc với B nên m//n

Vì m//n nên ACD=CDn=120°( hai góc ở vị trí so le trong)

Ta có Cx là tia phân giác của góc ACD nên ACx=mCE= 120°/2=60°

Vì góc CDn và góc CDB là hai góc kề bù nên

CDn+CDB=180°

120°+CDB=180°

CDB= 180°-120°

CDB= 60°

Ta có Dy là tia phân giác của góc BDC nên CDy=yDB=CDB/2=60°/2= 30°

Trong tam giác CED ta có mCx+CDy+E=180°

60°+30°+E=180°

E= 180°-60°-30°

E= 90°