Lê Minh Quang
Giới thiệu về bản thân
76,93=76,93x1
\(\dfrac{-11^5.13^7}{11^5.13^8}=\dfrac{-1}{13}\)
Nửa chu vi hình chữ nhật là: 220:2110 (m)
Gọi chiều dài hình chữ nhật ban đầu là CD
Chiều rộng hình chữ nhật ban đầu là CR
Ta có: CD+CR=110
⇒ CD+13+CR-3=110+13-3
⇒ (CD+13)+(CR-3)=120
Vì sau khi chiều dài tăng 13 m và chiều rộng giảm 3 m thì hình chữ nhật mới có chiều dài gấp đôi chiều rộng nên:
2x(CR-3)+(CR-3)=120
⇒ 3x(CR-3)=120
⇒ CR-3=120:3=40
⇒ CR=43
⇒ CD=110-43=67
Vậy diện tích hình chữ nhật ban đầu là: 43x67= 2881(m2)
Đ/S:...
1.
\(\dfrac{100}{75}=\dfrac{4}{3};\dfrac{28}{14}=2;\dfrac{70}{21}=\dfrac{10}{3}\)
2.
\(\dfrac{4}{5}+\dfrac{5}{5}=\dfrac{4+5}{5}=\dfrac{9}{5}\\ \\ \\ \dfrac{6}{9}+\dfrac{2}{9}=\dfrac{6+2}{9}=\dfrac{8}{9}\\ \\ \\ \dfrac{3}{8}+\dfrac{5}{8}=\dfrac{3+5}{8}=\dfrac{8}{8}=1\)
1.C
3.B
7.D
a) 6065 x 6 = 6 x 6065 = 36390
b) 2809 x 4 = 4 x 2809 = 11236
c) 2369 x 4 = 4 x 2369 = 9476
d) 1745 x 9 = 9 x 1745 = 15705
a) \(\dfrac{8}{4}=2\) ; \(\dfrac{6}{4}=\dfrac{3}{2}\)
b) Vì 8>6 nên \(\dfrac{8}{4}>\dfrac{6}{4}\)
c) \(\dfrac{8}{4}+\dfrac{6}{4}=\dfrac{8+6}{4}=\dfrac{14}{4}=\dfrac{7}{2}\)
d) \(\dfrac{8}{4}-\dfrac{6}{4}=\dfrac{8-6}{4}=\dfrac{2}{4}=\dfrac{1}{2}\)
\(\dfrac{3}{4}+\dfrac{1}{2}-\dfrac{5}{6}=\dfrac{3}{4}+\dfrac{2}{4}-\dfrac{5}{6}=\dfrac{5}{4}-\dfrac{5}{6}=\dfrac{15}{12}-\dfrac{10}{12}=\dfrac{5}{12}\)
lười biếng, lười nhác, biếng nhác, chây lười, lười