Lương Thị Vân Anh

Giới thiệu về bản thân

^ ^
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a) \(\dfrac{30\times25\times7\times8}{75\times8\times12\times14}=\dfrac{3\times2\times5\times25\times7\times8}{25\times3\times8\times3\times4\times2\times7}=\dfrac{5}{3\times4}=\dfrac{5}{12}\)

b) \(\dfrac{8\times3\times4}{16\times3}=\dfrac{8\times3\times2\times2}{8\times2\times3}=2\)

c) \(\dfrac{4\times5\times6}{3\times10\times8}=\dfrac{4\times5\times3\times2}{3\times5\times2\times4\times2}=\dfrac{1}{2}\)

210 - 18 : ( 370 : x - 2 ) - 28 = 176

210 - 18 : ( 370 : x - 2 ) = 176 + 28 = 204

18 : ( 370 : x - 2 ) = 210 - 204 = 6

370 : x - 2 = 18 : 6 = 3

370 : x = 3 + 2 = 5

x = 370 : 5 = 74

Nửa chu vi hình chữ nhật là 248 : 2 = 124 ( m )

Chiều rộng hình chữ nhật là 124 - 45 = 79 ( m )

Ta có \(\dfrac{8}{10}=\dfrac{4}{5}\)

Vì 2 < 4 nên \(\dfrac{2}{5}< \dfrac{4}{5}=\dfrac{8}{10}\)

Vậy \(\dfrac{2}{5}< \dfrac{8}{10}\)

1 dm3 = 1000 cm3                   634 dm3 = 634000 cm3

10,2 dm3 = 10200 cm2            0,8 dm3 = 800 cm3

6000 cm3 = 6 dm3                     234000 cm2 = 234 dm3

1) 1 dm 2 cm = 12 cm

Chiều rộng hình chữ nhật là 12 : 3 = 4 ( cm )

Chu vi hình chữ nhật là 2 x ( 12 + 4 ) = 32 ( cm )

2) 4 dm 8 cm = 48 cm

Độ dài cạnh hình vuông là 48 : 2 = 12 ( cm )

\(\dfrac{7}{12}+\dfrac{5}{9}=\dfrac{21}{36}+\dfrac{20}{36}=\dfrac{41}{36}\)

Tổng của A và B là 36 x 2 = 72

Tổng của A và C là 28 x 2 = 56

Tổng của B và C là 41 x 2 = 82

Tổng của A; B và C là ( 72 + 56 + 82 ) : 2 = 105

Trung bình cộng của A; B và C là 105 : 3 = 35

\(\dfrac{9}{2}-\left(\dfrac{-1}{3}x-\dfrac{17}{12}\right)=\left(\dfrac{-2}{9}\right)^2\)

\(\dfrac{9}{2}-\left(\dfrac{-1}{3}x-\dfrac{17}{12}\right)=\dfrac{2}{9}\)

\(\dfrac{-1}{3}x-\dfrac{17}{12}=\dfrac{9}{2}-\dfrac{2}{9}=\dfrac{77}{18}\)

\(x=\dfrac{77}{18}:\dfrac{-1}{3}=-13\)