2x+6=0 giải sao thế các bạn hơi ngu xin mọi ng chỉ nhanh dùm
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.


1+1=2
Câu nói đó là một thứ vũ khí giết chết 2 thứ :
1. Con tim của bro or someone
2. Giết chết câu nói : " Làm người yêu mik nhé :

25 x 46 + 5 x 5 x 40 + 25 x 14
= 25 x 46 + 25 x 40 + 25 x 14
= 25 x ( 46 + 40 + 14 )
= 25 x 100
= 2500
_HT_

Thưởng dễ ẹc! Ko ai rảnh ngồi tick từng câu!
Người tham gia(NTG) sẽ ghi kiểu như:
VD:
Nhận thưởng(1)
Sau đó NTG sẽ ghi ở phần bình luận bên dưới là 2 rồi 3 rồi 4... cứ liên tiếp như thế đến khi đủ SL như số SP.Mk chỉ ngồi tick vào câu trả lời với bình luận là đc rồi!
Tiếp:
Bên môn này có thi vẽ nha! Để đề phòng việc lấy ảnh trên mạng, người tổ chức sẽ bắt NTG ghi tên nick vào bài thi! Đơn giản vậy thôi!!!
Thấy hữu ích thì tặng tui 1tick với cả bấm theo dõi tui nghen!

\(a,\text{Ta có: với mọi}\) \(x\) \(\text{thì}\) \(\left(x+2018\right)^2\ge0\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x+1>0;x-4< 0\\x+1< 0;x-4>0\end{cases}}\)
TH1: \(\hept{\begin{cases}x+1>0\\x-4< 0\end{cases}\text{}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x>-1\\x< 4\end{cases}\Rightarrow-1< x< 4}}\)
TH2: \(\hept{\begin{cases}x+1< 0\\x-4>0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x< -1\\x>4\end{cases}\left(loại\right)}}\)
Vậy \(-1< x< 4\)
\(b.x< 2x\)
\(\Rightarrow x-2x< 0\)
\(\Rightarrow x.\left(1-2\right)< 0\)
\(-x< 0\)
\(x>0\)
\(x^3< x^2\)
\(\Rightarrow x^3-x^2< 0\)
\(\Rightarrow x^2\left(x-1\right)< 0\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x^2>0;\left(x-1\right)< 0\left(nhận\right)\\x^2< 0;\left(x-1\right)>0\left(loại\right)\end{cases}}\)
\(\Rightarrow x< 1\left(x\ne0\right)\)

phương trình nghiệm nguyên có nhiều dạng và nhiều cách làm lắm bạn ạ, bạn hỏi cụ thể bài nào để mình còn xem chứ
mua quyển "pt nghiệm nguyên và kinh nghiệm giải" ,muốn dạng nào cũng có

\(a,\)\(\frac{x^7}{81}=27\)
\(\Rightarrow x^7=3^3.3^4=3^7\)
\(\Rightarrow x=3\)
\(b,\left(x^2\right)^4=\frac{x^{18}}{x^{10}}\)
\(\Rightarrow x^{18}=x^{10}.x^6\)
\(\Rightarrow x^{18}-x^{16}=0\)
\(\Rightarrow x^{16}\left(x^2-1\right)=0\)
\(\Rightarrow x^{16}\left(x-1\right)\left(x+1\right)=0\)
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=0\\x=\pm1\end{cases}}\)
\(\frac{x^7}{81}=27\Rightarrow x^7=27\cdot81=2187\)
\(x^7=2187\Leftrightarrow x^7=3^7\Rightarrow x=3\)
Vậy x=3
x=-3 k mk nha
2x=0-6=-6
x=-6/2
x=-3