K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 2 2020
Bạn xem lại đề bài đi nhé
5 tháng 10 2016

 x = 13 , 12 , 11 , 10 , 9 , 8 , 7 ,.... 0 

nhé !

đúng không ?

đ/s : x = 13 , 12 , 11 , ... 0 

8 tháng 10 2016

1= 1  

22

8 tháng 10 2016

là sao bạn?

4 tháng 12 2016

\(\left|x-0,2\right|< 13\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x-0,2< 13\\0,2-x>13\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x< 13,2\\x>-12,8\end{cases}}}\Leftrightarrow-12,8< x< 13,2\)

Mà x thuộc Z => x thuộc {-12; -11; -10;.....12; 13}

Tổng các giá trị của x là : -12 -11-10..........+11+12+13 = 13

4 tháng 12 2016

Tong Xi=13

26 tháng 3 2020

\(\text{ -3 < x < 3}\)

\(a,-3< x< 3\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-2;-1;0;1;2\right\}\)

\(A=-2+\left(-1\right)+0+1+2\)

\(A=0\)

\(\text{b) -12< x< 13}\) \(b,-12< x< 13\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-11;-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;...;12\right\}\)

\(B=-11+\left(-10\right)+\left(-9\right)+\left(-8\right)+...+12\)

\(B=12\)

\(c,-3< x< |x|\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-2;-1\right\}\)

\(C=\left(-2\right)+\left(-1\right)\)

\(C=-3\)

học tốt

a ) - 3 < x < 3

x = { - 2  ; - 1 ; 0 ; 1 ; 2 }

Tổng của x là : 0

b ) - 12 < x < 13

x = { - 11 ; - 10 ; ...; 11 ; 12 }

Tổng của x là : 24

c ) - 3 < x < | x |

Tổng của x là : ∅ ( vì không có giá trị x thỏa mãn )

c) \(-3< x< 3\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-2;-1;0;1;2\right\}\)

Tổng các số nguyên trên là:

\(-2+2+1-1+0=0\)

b) \(-12< x< 13\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-11;-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9;10;11;12\right\}\)

Tổng các số nguyên trên là:

\(-11+11+\left(-10\right)+10+\left(-9\right)+9+...+\left(-1\right)+1+\left(12\right)=12\)

20 tháng 3 2020

a)X= -10; -11;-12;10;11;12

b)X= -11;-12;11;12

14 tháng 2 2016

a. |2x - 1| + 6 < 14

=> |2x - 1| < 8

=> |2x - 1| thuộc {0; 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7}

=> 2x - 1 thuộc {-7; -6; -5; ...; 0;...;5; 6; 7}

=> x thuộc {-3; -5/2; -2; -3/2; -1; -1/2; 0; 1/2; 1; 3/2; 2; 5/2; 3; 7/2; 4}

Tổng các số nguyên x thỏa là:

(-3) + (-2) + (-1) + 0 + 1 + 2 + 3 + 4

= (-3+3) + (-2+2) + (-1+1) + 0 + 4

= 0 + 0 + 0 + 0 + 4

= 4

b. |2x + 4| - 13 < -7

=> |2x + 4| < 6

=> |2x + 4| thuộc {0; 1; 2; 3; 4; 5}

=> 2x + 4 thuộc {-5; -4; -3; -2; -1; 0; 1; 2; 3; 4; 5}

=> x thuộc {-9/2; -4; -7/2; -3; -5/2; -2; -3/2; -1; -1/2; 0; 1/2}

Tổng:

(-4) + (-3) + (-2) + (-1) + 0

= -(4 + 3 + 2 + 1)

= - 10

14 tháng 2 2016

bai toan nay kho @gmail.com