K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 2 2016

=>\(\frac{x-z}{xy}-\frac{x}{y}.\frac{y+z}{z}=\frac{x-z}{xy}-\frac{xy-xz}{yz}=\frac{z\left(x-z\right)}{xyz}-\frac{x\left(xy-xz\right)}{xyz}\)=\(\frac{zx-z^2}{xyz}-\frac{x^2y-x^2z}{xyz}=\frac{zx^2-z^2-x^2y+x^2z}{xyz}\)

=>...

31 tháng 3 2015

x-y-z=0

=> x=y+z

     y=x-z

    -z=y-x

B=(1-z/x)(1-x/y)(1+y/z)

B=((x-z)/x)((y-x)/y)((z+y)/z)

B=(y/x)(-z/y)(x/z)

B=(-z.y.x)/(x.y.z)

B=-1

22 tháng 4 2016

thank ban nha

12 tháng 5 2017

Ta có : \(A=\left(1-\frac{z}{x}\right)\left(1+\frac{x}{y}\right)\left(1-\frac{y}{z}\right)=\frac{x-z}{x}\cdot\frac{x+y}{y}\cdot\frac{z-y}{z}\)

\(x+y-z=0\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x+y=z\\x-z=-y\\z-y=x\end{cases}}\) thay vào A ta được :

\(A=\frac{-y}{x}\cdot\frac{z}{y}\cdot\frac{x}{z}==\frac{-y.z.x}{x.y.z}=-1\)

15 tháng 7 2019

Từ x + y + z = 0 ⇒ x + y = -z; y + z = -x; x + z = -y thay vào M ta được

M = (x + y)(y + z)(x + z) = (-z).(-x).(-y) = -xyz mà xyz = 4 nên M = -4

Vậy xyz = 4 và x + y + z = 0 thì M = -4

Chọn đáp án C