A={x ∈ Z/ -5< x<-4}
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) \(x\in\left\{-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5\right\}\)
b) \(x\in\left\{-7;-6\right\}\)
c) \(x=0\)
d) \(x\in\left\{-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7\right\}\)
a: =>|x-5|=5-7x+7x+28=33
=>x-5=33 hoặc x-5=-33
=>x=-28 hoặc x=38
b: 1<=x-1<=2
=>2<=x<=3
=>x=2 hoặc x=3
c: \(0< =x-5< =2\)
=>5<=x<=7
=>\(x\in\left\{5;6;7\right\}\)
d: -4<x+3<4
=>-7<x<1
=>\(x\in\left\{-6;-5;...;-1;0\right\}\)
e: |x|<=3
=>\(x\in\left\{-3;-2;-1;0;1;2;3\right\}\)
f: |x+1|<=3
=>-3<=x+1<=3
=>-4<=x<=2
=>\(x\in\left\{-4;-3;-2;-1;0;1;2\right\}\)
câu d : ( x - 2 ) . ( x + 4 ) = 0
=) x - 2 =0 hay x + 4 = 0
x = 0 + 2
x = 2
x = 0 - 4
x = - 4
Vậy x = 2 ; x = -4
\(a)9< x< 6\)\((\)vô lý \()\)
\(-9< x< 6(\)đúng cái đề\()\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5\right\}\)
Tổng các số nguyên x là :
\(\left[(-5)+5\right]+\left[(-4)+4\right]+\left[(-3)+3\right]+\left[(-2)+2\right]+\left[(-1)+1\right]+(-8)+(-7)\)\(+(-6)+0\)
\(=0+0+0+0+0+(-8)+(-7)+(-6)+0\)
\(=0+(-21)=-21\)
a) x không có giá trị thỏa mãn điều kiện=> tổng S=0
b) Các giá trị x thỏa mãn là: -4;-3;-2;-1;0;1;2;3
Tổng S=(-4)+(-3)+(-2)+(-1)+0+1+2+3
=[(-3)+3]+[(-2)+2]+[(-1)+1]+0+(-4)
=0+0+0+0+(-4)
=-4
c) GTTĐ của x<4
=> GTTĐ của x={3;2;1;0}
=> x={-3;-2;-1;0;1;2;3}
HỌC TỐT
A = {1;2;3;4;5}
B = {-3 ; -2 ; -1 ; 0 ; 1 ; 2 ; 3 ; 4}
đề của bn mk ko hiểu lắm
Bài 1 :
a) x={2,4}
b) x-1={-3,-2,-1,0,1,2,3,4}
=> x={-2,-1,0,1,2,3,4,5}
c) x+2={-7,-6,-5,-4}
=> x={-9,-8,-7,-6}
Bài 2 :
(x-3)(x+2)=0
=> x-3=0 => x=3
=> x+2=0 => x=-2
Vậy x=-2 hoặc x=3
BÀI 1
A) 3<X<5
=>X=4
B) -4<X+2<5
=>X-1\(\in\left(-3;-2;-1;0;1;2;3;4\right)\)
=> X-1=-3 => X-1=-2 =>X-1=-1 =>X-1=0 => X-1=1
X=-2 X=-1 X= 0 X=1 X=2
=>X-1=2 => X-1=3 =>X-1=4
X=3 X=4 X=5
C) -8<X+2<-3
=> X+2\(\in\left(-7;-6;-5;-4\right)\)
=> X+2=-7 =>X+2=-6 =>X+2=-5 =>X+2=-4
X=-9 X=-8 X=-7 X=-6
BÀI 2
\(\left(X-3\right).\left(X+2\right)=0\)
\(\Rightarrow X-3=X+2=O\)
\(TH1:X-3=0\)
X=3
TH2: X+2=0
X=-2
VẬY X=3 HOẶC X=-2
Nếu đề là liệt kê thì cậu làm như này nhé :)))
A = {-3; -2; -1; 0; 1; 2; 3; 4}
A={-4;-3;-2;-1;0;1;2;3
B={0;15;30;45;60}
C={-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2}
a) A = { -4 ; -3 ; -2 ; -1 ; 0 ; 1 ; 2 ; 3 }
b) B = { 15 ; 30 ; 45 ; 60 }
c) C = { -5 ; - 4 ; -3 ; -2 ; -1 ; 0 ; 1 ; 2 ; 3 }
d) D = { 12 ; 24 ; 36 ; 48 }
Nha bạn chúc bạn học tốt : )
\(A=\varnothing\)