K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 11 2018

hở

22 tháng 11 2018

ko

1+1=2

( Toán lp 3 ? )

Hok_Tốt

Lần sau ko đăng câu hỏi linh tinh .

Tk mk nha .

#Thiên_Hy

2 tháng 12 2021

1. Thanks

2. Stereo

3. Daughter

4. Believe

5. Decorate

6. Bedroom

7. Aerobics

8. Search

9. Candy

10. Teddy bear

2 tháng 12 2021

câu 1 thiếu chữ e kìa e

23 tháng 12 2021

g: \(=\dfrac{x^2+2x-x^2-4x-2x+4}{x\left(x-2\right)\left(x+2\right)}=\dfrac{-4x+4}{x\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

h: \(=\dfrac{2x^2+1-x^2+1-x^2+x-1}{\left(x+1\right)\left(x^2-x+1\right)}\)

\(=\dfrac{x+1}{\left(x+1\right)\left(x^2-x+1\right)}=\dfrac{1}{x^2-x+1}\)

23 tháng 12 2021

\(e,=\dfrac{1}{x-1}-\dfrac{2x}{\left(x^2+1\right)\left(x-1\right)}=\dfrac{x^2-2x+1}{\left(x^2+1\right)\left(x-1\right)}=\dfrac{\left(x-1\right)^2}{\left(x^2+1\right)\left(x-1\right)}=\dfrac{x-1}{x^2+1}\\ f,=\dfrac{3x-1}{2\left(3x+1\right)}+\dfrac{3x+1}{2\left(3x-1\right)}-\dfrac{6x}{\left(3x-1\right)\left(3x+1\right)}\\ =\dfrac{9x^2-6x+1+9x^2+6x+1-12x}{2\left(3x-1\right)\left(3x+1\right)}=\dfrac{2\left(3x-1\right)^2}{2\left(3x-1\right)\left(3x+1\right)}=\dfrac{3x-1}{3x+1}\)

\(g,=\dfrac{x}{x\left(x-2\right)}-\dfrac{x^2+4x}{x\left(x-2\right)\left(x+2\right)}-\dfrac{2}{x\left(x+2\right)}\\ =\dfrac{x^2+2x-x^2-4x-2x+4}{x\left(x-2\right)\left(x+2\right)}=\dfrac{-4x+4}{x\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\\ h,=\dfrac{2x^2+1-x^2+1-x^2+x-1}{\left(x+1\right)\left(x^2-x+1\right)}=\dfrac{x+1}{\left(x+1\right)\left(x^2-x+1\right)}=\dfrac{1}{x^2-x+1}\)

22 tháng 4 2023

Nếu mức tăng dân số mỗi năm là 1,2% thì số dân của xã A tăng lên:

30 250: 100 x 1,2 = 363 (người)

Nếu mức tăng dân số mỗi năm là 1,2% thì số dân của xã A cuối năm nay là:

30 250 + 363 = 30 613 (người)

Đáp số: 30 613 người

25 tháng 7 2018

+) ta có : \(A\cap B=\left\{3\right\}\) \(\Rightarrow E\backslash\left(A\cap B\right)=\left\{1;2;4;5;6\right\}\)

ta có : \(E\backslash A=\left\{1;2;4;5\right\}\)\(E\backslash B=\left\{1;4;6\right\}\)

\(\Rightarrow\left(E\backslash A\right)\cup\left(E\backslash B\right)=\left\{1;2;4;5;6\right\}\)

\(\Rightarrow E\left(A\cap B\right)=\left(E\backslash A\right)\cup\left(E\backslash B\right)\) (đpcm)

+) ta có : \(A\cup B=\left\{2;3;5;6\right\}\) \(\Rightarrow E\backslash\left(A\cup B\right)=\left\{1;4\right\}\)

ta có : \(E\backslash A=\left\{1;2;4;5\right\}\)\(E\backslash B=\left\{1;4;6\right\}\)

\(\Rightarrow\left(E\backslash A\right)\cap\left(E\backslash B\right)=\left\{1;4\right\}\)

\(\Rightarrow E\left(A\cup B\right)=\left(E\backslash A\right)\cap\left(E\backslash B\right)\) (đpcm)

25 tháng 7 2018

Do giải thuyết bài toán cho số cụ thể nên làm vậy là hợp lý nhất.

Ví dụ nếu bài toán cho. a = b rồi bảo chứng minh a + c = b + c thì ta làm việc với ẩn.

Nhưng nếu bài toán cho chứng minh 3 - 2 = 2 - 1 thì không ai lại đặt 3 - 2 = x rồi 2 - 1 = y sau đó chứng minh x = y cả mà người ta sẽ làm vầy: 3 - 2 = 1; 2 - 1 = 1 <=> 3 - 2 = 2 - 1

9 tháng 12 2015

uổi em trước:      !___!

Tuổi anh trước:     !___!___!___!___!

Tuổi em hiện nay:  !___!___!___!___!

Tuổi anh hiện nay: !___!___!___!___!___!___!___!

Tuổi em sau này:    !___!___!___!___!___!___!___!

Tuổi anh sau này:   !___!___!___!___!___!___!___!___!___!___! (Tổng tuổi sau này 51 tuổi)

Tổng số phần bằng nhau là: 10 + 7 = 17 phần

Tuổi em hiện nay là: 51 : 17 x 4 = 12 tuổi

Tuổi anh hiện nay là: 51 : 17 x 7 = 21 tuổi

Đáp số: Tuổi anh: 21 tuổi; Tuổi em: 12 tuổi