cho 11H; 21H; 168O; 178O; 188O. Viết công thức cấu tạo có thể có H2O.
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn đáp án D.
Số prôtôn và nơtron của hạt nhân X lần lượt là 8 và 9.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn đáp án D.
Số prôtôn và nơtron của hạt nhân X lần lượt là 8 và 9
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn đáp án D.
Số prôtôn và nơtron của hạt nhân X lần lượt là 8 và 9.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn đáp án D.
Số prôtôn và nơtron của hạt nhân X lần lượt là 8 và 9.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Một xe khởi hành từ A đến B dự định chạy với vận tốc 60km/h thì sẻ tới b lúc 11h. sau khi chạy được nửa đường vì đường xấu nên vận tốc ô tô giảm chỉ còn 40km/h. Do đó đến 11h ô tô vẫn còn cách B 40kma, tính AB?b, Xe khởi hanh lúc mấy giờ? bạn xem ở đây nhé
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Mình xin không viết lại điều kiện , tại đề có rồi
\(A=\left(\dfrac{a\sqrt{a}+b\sqrt{b}}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}-\sqrt{ab}\right)\left(\dfrac{\sqrt{a}+\sqrt{b}}{\sqrt{a}-\sqrt{b}}\right)=\left(a+b-\sqrt{ab}-\sqrt{ab}\right)\cdot\dfrac{\sqrt{a}+\sqrt{b}}{\sqrt{a}-\sqrt{b}}\\ =\left(\sqrt{a}-\sqrt{b}\right)^2\cdot\dfrac{\sqrt{a}+\sqrt{b}}{\sqrt{a}-\sqrt{b}}=\left(\sqrt{a}+\sqrt{b}\right)\left(\sqrt{a}-\sqrt{b}\right)=a-b\)\(B=\left(\dfrac{a\sqrt{a}-b\sqrt{b}}{\sqrt{a}-\sqrt{b}}+\sqrt{ab}\right):\left(\sqrt{a}+\sqrt{b}\right)^2=\left(a+b+\sqrt{ab}+\sqrt{ab}\right):\left(\sqrt{a}+\sqrt{b}\right)^2=\left(\sqrt{a}+\sqrt{b}\right)^2:\left(\sqrt{a}+\sqrt{b}\right)^2=1\)
\(C=\dfrac{x-y}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}-\dfrac{\sqrt{x^3}-\sqrt{y^3}}{x+\sqrt{xy}+y}-2\sqrt{y}=\sqrt{x}+\sqrt{y}-\left(\sqrt{x}-\sqrt{y}\right)-2\sqrt{y}=0\)
a) Ta có: \(A=\left(\dfrac{a\sqrt{a}+b\sqrt{b}}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}-\sqrt{ab}\right)\cdot\dfrac{\sqrt{a}+\sqrt{b}}{\sqrt{a}-\sqrt{b}}\)
\(=\left(a-\sqrt{ab}+b-\sqrt{ab}\right)\cdot\dfrac{\sqrt{a}+\sqrt{b}}{\sqrt{a}-\sqrt{b}}\)
\(=\left(\sqrt{a}+\sqrt{b}\right)\left(\sqrt{a}-\sqrt{b}\right)\)
=a-b
b) Ta có: \(B=\left(\dfrac{a\sqrt{a}-b\sqrt{b}}{\sqrt{a}-\sqrt{b}}+\sqrt{ab}\right):\left(\sqrt{a}+\sqrt{b}\right)^2\)
\(=\left(a+\sqrt{ab}+\sqrt{ab}+b\right):\left(\sqrt{a}+\sqrt{b}\right)^2\)
\(=1\)
c) Ta có: \(C=\dfrac{x-y}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}-\dfrac{\sqrt{x^3}-\sqrt{y^3}}{x+\sqrt{xy}+y}-2\sqrt{y}\)
\(=\sqrt{x}+\sqrt{y}-\sqrt{x}+\sqrt{y}-2\sqrt{y}\)
=0
1H216O;2H216O;1H2H16O
1H217O;2H217O;1H2H17O
1H218O;2H218O;1H2H18O