K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 3 2017

9 tháng 9 2021

a, Gọi M(3 ; 6) ∈ d. Gọi \(T_{\overrightarrow{v}}\left(M\right)=M'\) 

⇒ \(\overrightarrow{MM'}=\overrightarrow{v}=\left(4;-3\right)\)

⇒ M' (7 ; 3)

\(T_{\overrightarrow{v}}\left(d\right)=d'\) ⇒ d' // d và d' đi qua M' (7 ; 3)

⇒ d' : 2x - 3y - 5 = 0

b, làm tương tự 

1 tháng 10 2019

Đáp án D

Để biến d thành chính nó, ta tịnh tiến d theo VTCP của nó.

13 tháng 4 2019

Đáp án D

8 tháng 10 2019

8 tháng 3 2017

Đáp án D

Vì d 1  không song song hoặc trùng với d 2  nên không tồn tại phép tịnh tiến nào biến  d 1 thành  d 2 .