Tập hợp các số tự nhiên thỏa mãn
là ....
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) ta có: 7x7 = 0
49x = 0
=> x = 0
=> A = {0}
b) ta có: 0.x = 0
mà x là số tự nhiên
=> x thuộc N
=> B = { x thuộc N}
c) ta có: x + 2 = x - 2
=> x - x = - 2 - 2
\(\Rightarrow x\in\varnothing\)
\(\Rightarrow C=\left\{\varnothing\right\}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
B = { 1 ; 3 ; 5 ; 7 ; 9 }
C = { 1 ; 3 ; 5 ; 7 ; 9; 11;...........}
D = không có số x nào
F = { 12 ; 23 ; 34 ; 45 ; 56 ; 67; 78 ; 89 }
xin lỗi nha. hình như mk đọc đề ko kỉ, chắc bài của mk sai r` đó
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Đáp án là D
Vì 6 ⋮ (x - 2) ⇒ x - 2 ∈ U(6) = {1; 2; 3; 6}
• x - 2 = 1
x = 3
• x - 2 = 2
x = 4
• x - 2 = 3
x = 5
• x - 2 = 6
x = 8
Vậy x ∈ {3; 4; 5; 8}
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Cho A là tập hợp các số tự nhiên x thỏa mãn x – 8 = 12 . A có số tập con khác rỗng là :
0
1
2
3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
3n+10 chia hết n-1
=> 3n-3+13 chia hết n-1
=> 3.(n-1)+13 chia hết n-1
Mà 3(n-1) chia hết n-1
=> 13 chia hết n-1
=> n-1 \(\in\)Ư(13)={1; 13}
=> n \(\in\){2; 14}
\(n+5⋮n+1\)
\(\Leftrightarrow n+1+4⋮n+1\)
\(\Leftrightarrow4⋮n+1\)
\(\Leftrightarrow n+1\in\text{Ư}\left(4\right)=\left\{-4;-2;-1;1;2;4\right\}\)
\(\Rightarrow n\in\left\{-5;-3;-2;0;1;3\right\}\)
mà \(n\in N\)
\(\Rightarrow n\in\left\{0;1;3\right\}\)