K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

x=2005

nên x+1=2006

\(f\left(x\right)=x^{2005}-x^{2004}\left(x+1\right)+x^3\left(x+1\right)-...+x\left(x+1\right)\)

\(=x^{2005}-x^{2005}-x^{2004}+x^{2004}+...-x^3-x^2+x^2+x\)

=x=2005

24 tháng 6 2020

Ta có :

\(x=2005\Rightarrow x+1=2006\)

Thay \(2006=x+1\) vào biểu thức trên ta được : 

\(x^{2005}-\left(x+1\right)x^{2004}+\left(x+1\right)x^{2003}-\left(x+1\right)x^{2002}+...-\left(x+1\right)x^2+\left(x+1\right)x-1\)

\(=x^{2005}-x^{2005}+x^{2004}-x^{2004}+x^{2003}-...-x^3+x^2-x^2+x-1\)

\(=x-1\) mà \(x=2005\)

\(\Rightarrow x^{2005}-2006.x^{2004}+2006.x^{2003}-2006.x^{2002}+...-2006.x^2+2006x-1=2005-1=2004\)

1 tháng 2 2018

\(\text{Ta có: }A=x^{2005}-2006x^{2004}+2006x^{2003}-2006x^{2002}+...-2006x^2+2006x-1.\)\(=x^{2005}-\left(2005+1\right)x^{2004}+\left(2005+1\right)x^{2003}-\left(2005+1\right)x^{2002}+...-\left(2005+1\right)x^2+\left(2005+1\right)x-1\)  \(\text{Mà x=2005 nên: }A=x^{2005}-x^{2005}-x^{2004}+x^{2004}+x^{2003}-x^{2003}-x^{2002}+...-x^3-x^2+x^2+x-1\)

  \(=x-1=2005-1=2004\)

8 tháng 9 2019

x10 = 25x8

⇒ x10 − 25x8 = 0

⇒ x8.(x2 − 25) = 0

Suy ra x8 = 0 hoặc x2 - 25 = 0.

Do đó x = 0 hoặc x = 5 hoặc x = -5.

Vậy x ∈ {0; 5; −5}.

15 tháng 12 2015

Trời ơi,giải nó kĩ kĩ một tí

3 tháng 6 2021

x = 2005

=> x + 1 = 2006

Đặt A  = x2005 - 2006x2004 + 2006x2003 - 2006x2002 + .... - 2006x2 + 2006x - 1 

= x2005 - (x + 1)x2004 + (x + 1)x2003 - (x + 1)x2002 + .... - (x + 1)x2 + (x + 1)x - 1

= x2005 - x2005 - x2004 + x2004 + x2003 - x2003 - x2002 + ... - x3 - x2 + x2 + x - 1 

= x - 1

= 2005 - 1 = 2004 

Vậy A = 2004

11 tháng 7 2016

\(\left(0,1\right)^4.\left(0,1\right)^2.10^4\)

\(=\frac{1}{10^4}.10^4.\frac{1}{10^2}\)

\(=1.\frac{1}{100}=\frac{1}{100}\)

11 tháng 7 2016

Ta có :

(0,1)4 x (0,1)2 x 104

=( 0,1 x 10)4 x 0,01

= 14 x 0,01

= 0,01

=>2006|x-1|+(x-1)2=2005|x-1|

=>|x-1|=(x-1)2

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}\left(x-1\right)^2=x-1\\\left(x-1\right)^2=-\left(x-1\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}\left(x-1\right)\left(x-2\right)=0\\x\left(x-1\right)=0\end{matrix}\right.\Leftrightarrow x\in\left\{0;1;2\right\}\)