K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

NV
19 tháng 3 2021

\(\overrightarrow{B'D'}=\left(2;-2;0\right)\)

Gọi \(B\left(x;y;z\right)\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}\overrightarrow{BA}=\left(2-x;1-y;2-z\right)\\\overrightarrow{BC}=\left(-2-x;3-y;2-z\right)\end{matrix}\right.\)

\(\overrightarrow{BA}+\overrightarrow{BC}=\overrightarrow{BD}=\overrightarrow{B'D'}\)

\(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}2-x+\left(-2-x\right)=2\\1-y+\left(3-y\right)=-2\\2-z+\left(2-z\right)=0\end{matrix}\right.\) \(\Rightarrow B\left(-1;3;2\right)\)

24 tháng 11 2019

Chọn A.

16 tháng 12 2018

8 tháng 9 2018

Đáp án D

Ta có:  

21 tháng 4 2018

Đáp án D

15 tháng 3 2018

Đáp án D

Vì ACC’A’, ABCD là những hình bình hành nên áp dụng quy tắc hình bình hành ta có:

Từ đó suy ra:

 

29 tháng 7 2017

Đáp án B

23 tháng 10 2018

13 tháng 5 2017

9 tháng 5 2018

Đáp án D.