Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)đúng
b)sai
c)sai
d)đúng nhưng vẫn có thể là số nguyên dương hoặc số 0
e)đúng nhưng vẫn có thể là số nguyên âm hoặc số 0
g)sai
h)đúng nhưng có thể là số nguyên dương
i)đúng
k)đúng
l)đúng
m)sai
n)sai
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
+ b =0 => a =0 loại
Nếu b <0 =>/a/ = b2(b-c) <0 vô lí
Vậy b > 0 ; c =0 ; a <0 sao cho /a/ = b3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(\frac{n-4}{n+2}=\frac{n+2}{n+2}-\frac{6}{n+2}=1-\frac{6}{n+2}\). Để \(\frac{n-4}{n+2}\)là số nguyên âm \(\Leftrightarrow n+2\inƯ^-\left(6\right)\)
\(\Leftrightarrow n+2\in\left\{-6;-3;-2;-1\right\}\Leftrightarrow n\in\left\{-8;-5;-4;-3\right\}\)
Ư- là ước nguyên âm nha !
Mấy phần b) c) tương tự, mình chỉ làm mẫu phần a) , còn 2 phần còn lại coi như là luyện tập cho bạn đi !
Thiếu \(|a|\)=\(b^2\left(b-c\right)\)
+, Nếu a=0 => b=0 hoặc b-c=0 => b=c hoặc b=c ( đều vô lí ) => a khác 0
+, Nếu b = 0 => a = 0 ( vô lí ) => b khác 0
=>c=0
=> |a| = b^2.b = b^3
=> b^3 >= 0
=> b là số nguyên dương
=> a là số nguyên âm
Vậy a là số nguyên âm , b là số nguyên dương và c = 0