Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Δ y = f x 0 + Δ x − f x 0 = f 2 + 0 , 1 − f 2 = 2 , 1 2 − 1 − ( 2 2 − 1 ) = 0 , 41
Chọn đáp án B
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
- Với số gia Δx của biến số x tại x 0 = - 1 . Ta có:
Chọn A.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
- Với số gia của đối số x tại điểm x 0 = - 1 , ta có:
Chọn D.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Giả sử ∆x là số gia của số đối tại x0 = 1. Ta có:
∆y = f(1 + ∆x) - f(1) = (1 + ∆x)2 + (1 + ∆x) - (12+ 1) = 3∆x + (∆x)2;
= 3 + ∆x;
=
(3 + ∆x) = 3.
Vậy f'(1) = 3.
b) Giả sử ∆x là số gia của số đối tại x0 = 2. Ta có:
∆y = f(2 + ∆x) - f(2) = -
= -
;
= -
;
=
-
= -
.
Vậy f'(2) = - .
c) Giả sử ∆x là số gia của số đối tại x0 = 0.Ta có:
∆y = f(∆x) - f(0) = - ( -1) =
;
=
;
=
= -2.
Vậy f'(0) = -2