\(\frac{2014.18+1995+2011.2013}{2013.17+671.3-671.663}\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 2 2016

2014.18+1995+2011.2013


2013.17+671.3-671.663

=2013.18+18+1995+2011.2013


3.671.17+671.3-671.3.221


=2013.18+2013+2011.2013


3.671.17+671.3-671.3.221


=2013(18+1+2011)


671.3(17+1-221)


=2013.2030


2013.(-203)

=2030/-203=-10

16 tháng 3 2017

"Kagamine rin len" bạn có thể giải kĩ hơn được không? 

Mình không hiểu cho lắm!

10 tháng 3 2016

2014.18+1995+2011.2013/2013.17+671.3-671.663=-10

cách giải :2014.18+1995+2011.2013 SHIFT STO A

2013.17+671.3-671.663 SHIFT STO B

ALPHA A / ALPHA B=-10

3 tháng 9 2016

(\(\frac{121}{122}\)\(\frac{123}{125}\)) .(\(\frac{1995}{1996}\).\(\frac{17}{16}\)\(\frac{21}{25}\):\(\frac{16}{17}\)).(\(\frac{42}{30}\).\(\frac{75}{23}\)-\(\frac{19}{23}\).\(\frac{210}{38}\))

= (121/122 . 123/125) . ( 1995/1996 . 17/16 - 21/25 : 16/ 17) . 0

= 0

28 tháng 4 2019

\(A=\frac{1}{2}.\left(\frac{2}{1.3}+\frac{2}{3.5}+...+\frac{2}{2011.2013}\right)\)

\(A=\frac{1}{2}.\left(1-\frac{1}{2013}\right)\)

\(A=\frac{1}{2}.\frac{2012}{2013}\)

\(A=\frac{1006}{2013}\)

28 tháng 4 2019

\(A=\frac{1}{1.3}+\frac{1}{3.5}+\frac{1}{5.7}+...+\frac{1}{2011.2013}\)

\(A=\frac{1}{2}.\left(1-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{7}+...+\frac{1}{2011}-\frac{1}{2013}\right)\)

\(A=\frac{1}{2}.\left(1-\frac{1}{2013}\right)\)

\(A=\frac{1}{2}.\frac{2012}{2013}\)

\(A=\frac{1006}{2013}\)

18 tháng 5 2018

C = \(\frac{1.3.5.......2011.2013}{1008.1009......2013.2014}\)

C =  \(\frac{1.2.3.4.5......2013.2014}{\left(2.4.6....2012.2014\right).\left(1008.1009.....2014\right)}\)

C = \(\frac{1.2.3.......2013.2014}{2^{1007}.\left(1.2.3.4.5.....1007\right).1008.1009....2014}\)

C = \(\frac{1.2.3.4.5.......2014}{2^{1007}.1.2.3.4.5.......2014}\)

C = \(\frac{1}{2^{1007}}\)

\(=\frac{1}{3}\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{5}\right)+\frac{1}{3}\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{7}\right)+......+\frac{1}{3}\left(\frac{1}{2011}-\frac{1}{2013}\right)\)

\(=\frac{1}{3}\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{7}+...+\frac{1}{2011}-\frac{1}{2013}\right)\)

\(=\frac{1}{3}\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{2013}\right)\)

\(=\frac{1}{3}x\frac{670}{2013}\)

\(=\frac{670}{6039}\)

VẬY a = \(\frac{670}{6039}\)

21 tháng 3 2017

lẹ nhất tui ttiicckk

4 tháng 5 2018

Trả lời

\(\frac{31}{17}+\left(\frac{-5}{13}\right)+\left(\frac{-8}{13}\right)-\frac{4}{17}\)

\(=\left(\frac{31}{17}-\frac{4}{17}\right)+\left[\left(\frac{-5}{13}\right)+\left(\frac{-8}{13}\right)\right]\)

\(=\frac{27}{17}+\left(\frac{-13}{13}\right)\)

\(=\frac{27}{17}+\left(-1\right)\)

\(=\frac{10}{17}\)

4 tháng 5 2018

\(\frac{31}{17}+\frac{-5}{13}+\frac{-8}{13}-\frac{4}{17}\)

\(=\left(\frac{31}{17}-\frac{4}{17}\right)+\left(\frac{-5}{13}+\frac{-8}{13}\right)\)

\(=\frac{27}{13}+\frac{-13}{13}\)

\(=\frac{27}{13}+\left(-1\right)\)

\(=\frac{10}{17}\)