![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TC
Trên con đường thành công không có....
14 tháng 7 2021
Đúng(1)
TC
Trên con đường thành công không có....
14 tháng 7 2021
Đúng(0)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
6 tháng 1 2019
a)\(A=x^3+x^2y-xy-y^2+3y+x-1\)
Ta có:\(x+y-2=0\Rightarrow x+y=2\)
\(A=x^2\left(x+y\right)-y\left(x+y\right)+3y+x-1\)
\(=2x^2-2y+3y+x-1\)
\(=2x^2+y+x-1\)
\(=2x^2+2-1\)
\(=2x^2+1\)
8 tháng 1 2019
b) x - y = 0 => x = y
B = x( x^2 + y^2 ) - y ( x^2 + y^2 ) + 3
= x(x^2 + x^2 ) - x (x^2 + x^2 ) + 3
= 3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
28 tháng 3 2019
x+y+1=0 suy ra x+y=1
Làm câu A nhé B,C tương tự
A= x^2.(x+y-2)-(xy+y^2-2y)+(y+x-1)=0-y.(x+y-2)+1=1
Hok tốt
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
11 tháng 5 2015
P = \(\left(x^4+x^3y-2x^3\right)+\left(x^3y+x^2y^2-2x^2y\right)-\left(x^2+xy-2x\right)+3\)
= \(x^3.\left(x+y-2\right)+x^2y.\left(x+y-2\right)-x.\left(x+y-2\right)+3\)
=\(x^3.0+x^2y.0-x.0+3=3\)
=> P = 3
đúng cái nhé