Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(A=\left|x-3\right|+\left|y+3\right|+2016\)
\(\left|x-3\right|\ge0\)
\(\left|y+3\right|\ge0\)
\(\Rightarrow\left|x-3\right|+\left|y+3\right|+2016\ge2016\)
Dấu ''='' xảy ra khi \(x-3=y+3=0\)
\(x=3;y=-3\)
\(MinA=2016\Leftrightarrow x=3;y=-3\)
\(\left(x-10\right)+\left(2x-6\right)=8\)
\(x-10+2x-6=8\)
\(3x=8+10+6\)
\(3x=24\)
\(x=\frac{24}{3}\)
x = 8
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A=(3x+7)(2x+3)-(3x-5)(2x+11) =6x2+9x+14x+21-6x2-33x+10x+55 =(6x2-6x2)+(9x+14x-33x+10x)+(21+55) =76
\(A=\left(3x+7\right)\left(2x+3\right)-\left(3x-5\right)\left(2x+11\right)\)
\(\Leftrightarrow A=6x^2+14x+9x+21-\left(6x^2-10x+33x-55\right)\)
\(\Leftrightarrow A=6x^2+23x+21-\left(6x^2+23x-55\right)\)
\(\Leftrightarrow A=6x^2+23x+21-6x^2-23x+55\)
\(\Leftrightarrow A=76\)
\(B=\left(x+1\right)\left(x^2-x-1\right)-\left(x-1\right)\left(x^2+x+1\right)\)
\(\Leftrightarrow B=\left(x+1\right)x^2-x\left(x+1\right)-\left(x+1\right)-\left(x-1\right)x^2-\left(x-1\right)x-\left(x-1\right)\)
\(\Leftrightarrow B=x^3+x^2-x^2-x-x-1-x^3+x^2-x^2+x-x+1\)
\(\Leftrightarrow B=\left(x^3-x^3\right)+\left(x^2-x^2+x^2-x^2\right)+\left(x-x-x-x\right)+\left(1-1\right)\)
\(\Leftrightarrow B=-2x\)
\(\left(x^2-1\right)\left(x^2-2\right)...\left(x^2-2013\right)\)
Thay x = 10 vào biểu thức, ta được:
\(\Rightarrow\left(10^2-1\right)\left(10^2-2\right)...\left(10^2-100\right)....\left(10^2-2013\right)\)
\(\Rightarrow\left(10^2-1\right)\left(10^2-2\right)...0....\left(10^2-2013\right)=0\) (vì bao nhiêu nhân 0 cũng bằng 0)