Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

\(\frac{-37}{8}+\frac{13}{8}=\frac{-24}{8}=-3\)\(3\)
\(\frac{1}{4}+\frac{-5}{4}=-1\)
Số đó là 2
k minh minh dang can gap

\(\frac{19}{37}+\left(1-\frac{19}{37}\right)\)
\(=\frac{19}{37}+1-\frac{19}{37}\)
\(=\left(\frac{19}{37}-\frac{19}{37}\right)+1\)
\(=0+1=1\)

a)\(\left(4\frac{5}{37}-3\frac45+8\frac{15}{29}\right)-\left(3\frac{5}{57}-6\frac{14}{29}\right)\)
=\(4\frac{5}{37}-3\frac45+8\frac{15}{29}-3\frac{5}{37}+6\frac{14}{29}\)
=\(\left(4\frac{5}{37}-3\frac{5}{37}\right)+\left(8\frac{15}{29}+6\frac{14}{29}\right)-3\frac45\)
=\(\left\lbrack\left(4-3\right)+\left(\frac{5}{37}-\frac{5}{37}\right)\right\rbrack+\left\lbrack\left(8+6\right)+\left(\frac{15}{29}\right.\right.\)+\(\frac{14}{29})\) -\(\frac{19}{5}\)
=\(1+0+14+1-\frac{19}{5}\)
=\(15+1-\frac{19}{5}\)
=\(16-\frac{19}{5}\)
=\(\frac{80}{5}-\frac{19}{5}\)
=\(\frac{61}{5}\)

số thứ nhất là
20 :(2+3) x 2 =8 (đơn vị)
số thứ hai là
20 - 8 = 12 (đơn vị)
vậy 2 số đó số đó là 8 và 12
chọn A. 8 và 12
câu 2 a)\(\frac{-11}{12}\) và \(\frac{-17}{18}\)
mẫu số chung của 12 và 18 là 36
=> \(-\frac{33}{36}\) và\(\frac{-34}{36}\)
vì \(\frac{33}{36}<\frac{34}{36}\) =>\(-\frac{33}{36}>-\frac{34}{36}\)
=>\(\frac{-11}{12}\) <\(\frac{-17}{18}\)

dễ mà bạn đây là bài cơ bản lớp 6 dấy
câu a nhé bạn bạn nếu ko làm kiểu khó thì đổi về phaan số bình thường nà sau đó tính trong ngoặc trước rồi tính xoong bỏ dấu ngoặc nhưng ko đổi dấu né thế lad đc tương tự như các câu dưới
a)\(8\frac{2}{3}:2\frac{1}{6}-2\frac{27}{51}=\frac{26}{3}.\frac{6}{13}-\frac{43}{17}=4-\frac{43}{17}=\frac{25}{17}\)
b)\(\frac{27}{20}.\frac{15}{4}+\frac{19}{8}=\frac{119}{16}\)
c)\(\left(\frac{1}{12}+\frac{5}{6}\right)+\left(\frac{13}{35}+\frac{23}{35}\right)=\frac{11}{12}+\frac{36}{35}=\frac{817}{420}\)
d)\(\frac{24}{37}.\left(\frac{13}{18}+\frac{2}{9}+\frac{1}{18}\right)=\frac{24}{37}.1=\frac{24}{37}\)

bài 1b)
\(8\frac{1}{14}-6\frac37\)
C1:\(\frac{113}{14}-\frac{45}{7}\) =\(\frac{113}{14}-\frac{90}{14}=\frac{23}{14}\)
C2:\(8\frac{1}{14}-6\frac37=\left(8-6\right)+\left(\frac{1}{14}-\frac37\right)=2+\left(\frac{1}{14}-\frac{6}{14}\right)\)
\(=2+\frac{-5}{14}=\frac{28}{14}-\frac{5}{14}=\frac{23}{14}\)
bài 1 c)\(7-3\frac67\)
C1:\(\) \(7-3\frac67=7-\frac{27}{7}=\frac{49}{7}-\frac{27}{7}=\frac{22}{7}\)
C2:\(7-3\frac67=\left(7-3\right)-\frac67=4-\frac67=\frac{28}{7}-\frac67=\frac{22}{7}\)
Ta có:
\(\frac{-37}{8}+\frac{13}{8}=\frac{-24}{8}=-3\)
\(\frac{1}{4}+\frac{-5}{4}=\frac{-4}{4}=-1\)
Vì -1 > -3 => \(\frac{1}{4}+\frac{-5}{4}>\frac{-37}{8}+\frac{13}{8}\)