![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Thời gian có hạn copy cái này hộ mình vào google xem nha :
https://lazi.vn/quiz/d/16491/nhac-edm-la-loai-nhac-the-loai-gi
Vào xem xong các bạn nhận được 1 thẻ cào mệnh giá 100k nhận thưởng bằng cách nhắn tin vs mình và 1 phần thưởng bí mật là chiếc áo đá bóng,....
Có 500 giải nhanh nha đã có 401 người nhận rồi
OKmm
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2xy+3x = 4 : \(16x^4-72x^2+90\)
=> 2+3(\(x^2y\)) = (16-72+90)\(x^6\)
=>5\(x^2y\) = \(34x^6\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
do 16x4 \(\ge\)0
72x2 \(\ge\)0
=> 16x^4 - 72x^2 \(\ge\)0
=> 16x^4 - 72x^2 + 90 \(\ge\)0
hay G(x) \(\ge\)90
GTNN của G(x) = 90
dấu = xảy ra <=> x = 0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
mk ko chắc :
Xét tam giác FEA và tam giác FAB có :
AF chung
AE=AB ( gt)
góc EAF = góc FAB ( AF là phân giác của góc EAB)
=> tam giác AEF = tam giác ABF(c-g-c)
=> góc FEA=góc FBA( góc tương ứng ) (1)
mà AE=AB => tam giác AEB vuông cân tại A
=> góc AEB = góc EBA (2)
Từ (1) và (2) => góc FEB = góc FBE
=> tam giác FEB cân tại F
C A B E F
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(a^3+a^2b-a^2c-abc=a^2\left(a+b\right)-ac\left(a+b\right)=a\left(a+b\right)\left(a-c\right)\)
b) mk chỉnh lại đề
\(x^2+2xy+y^2-xz-yz=\left(x+y\right)^2-z\left(x+y\right)=\left(x+y\right)\left(x+y-z\right)\)
c) \(4-x^2-2xy-y^2=4-\left(x+y\right)^2=\left(2-x-y\right)\left(2+x+y\right)\)
d) \(x^2-2xy+y^2-z^2=\left(x-y\right)^2-z^2=\left(x-y-z\right)\left(x-y+z\right)\)