Tìm 
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 12 2020

Sửa đề : \(\frac{1-3x}{2x}+\frac{3x-2}{2x-1}+\frac{3x-2^2}{4x^2-2x}\)

\(=\frac{\left(1-3x\right)\left(2x-1\right)}{2x\left(2x-1\right)}+\frac{2x\left(3x-2\right)}{2x\left(2x-1\right)}+\frac{3x-4}{2x\left(2x-1\right)}\)

\(=\frac{2x-1-6x+3x+6x^2-4x+3x-4}{2x\left(2x-1\right)}\)

\(=\frac{-2x+6x^2-5}{2x\left(2x-1\right)}\)

Thay x = 1/234 vào tính là ra giá trị biểu thức nhé !!!

11 tháng 4 2020

BT: Rút gọn

a) x3 ( x2 - 2x - 1) - x2 (x+1)

b) (2x+ x + 1) (x-3)

c) (3x2 - xy) ( 2xy2 - x + 1)

d) (x3 + x2y + y3) (x-y)

e) ( x+12 ) (x-12 ) (4x-1)

12 tháng 4 2020

tên giống tui

22 tháng 2 2021
Bạn ơi ghi lại đề đi
NM
10 tháng 1 2021

gọi giao của (d2) và (d3) là A(x,y) suy ra x, y thỏa mãn hệ \(\hept{\begin{cases}2x-y=-1\\-3x-2y=5\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=-1\\y=-1\end{cases}}\Leftrightarrow A\left(-1.-1\right)\in\left(d\right)}\)

thay vào ta được \(-5m-6m+6=4m+6\Rightarrow m=0\)

vậy m=0 thỏa mãn đề bài

mn chi em chi tiet bai n voi Cho phương trình:0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b= . b) Nghiệm của phương trình là: x=x= .Cho phương trình: 0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=  . b) Nghiệm của phương trình là: x=x=  .Cho phương...
Đọc tiếp

mn chi em chi tiet bai n voi

 

Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x

.Cho phương trình:

 

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

b) Nghiệm của phương trình là: x=x= 

 

.Cho phương trình:

0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8(x0,7)=4(x+1)

a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=5 thì b =b= 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1
18 tháng 4 2020

lấy vd đi

10 tháng 12 2020

Ta có : \(A=12xyz:3xyz=4\)

Hoặc có thể làm theo cách khác :P

Thay x = 2 ; y = 4 ; z = 2018

Suy ra : \(\frac{12.2.4.2018}{3.2.4.2018}=4\)

Vậy giá trị biểu thức A = 4 

18 tháng 4 2020

bài gì lằng nhằng thế