Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Để tính giá trị của biểu thức A, ta thực hiện từng phép tính theo thứ tự:
A = 240x122 + 12122 + 12x4040x5656 - 480 - 480x1717
= 29280 + 1468944 + 24240 - 480 - 824160
= 1500824
Vậy giá trị của biểu thức A là 1500824.
b) Để tính giá trị của biểu thức B, ta phải tính tổng của dãy số từ 2 đến 100 với công thức của dãy số học:
S = n/2 * (a1 + an)
Trong đó, n là số phần tử của dãy số, a1 là phần tử đầu tiên của dãy số, an là phần tử cuối cùng của dãy số.
Trong trường hợp này, n = 50 (vì từ 2 đến 100 có 50 số), a1 = 2, an = 100.
S = 50/2 * (2 + 100)
= 25 * 102
= 2550
B = 5550 - S
= 5550 - 2550
= 3000
Vậy giá trị của biểu thức B là 3000.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(x+56=156:3\)
\(x+56=52\)
\(x=56-56\)
\(x=-4\)
ai k mk mk k lại
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
x/2 + 2/3 nhân x + 3/4 nhân x = 23/12
x nhân (1/2+2/3+3/4) = 23/12
x nhân 23/12 = 23/12
x = 23/12 : 23/12
x = 1
Vậy x = 1
Tk mk nha
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
X=\(\frac{6}{5}.\frac{7}{6}....\frac{2015}{2014}\)
=\(\frac{2015}{5}\)
=403
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
x - 123 = 123 + 123
x - 123 = 246
x = 246 + 123
x = 369
Vậy x = 369
\(x-123=123+123\)
\(x-123=246\)
\(x=246+123\)
\(x=389\) cho mình nha!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\frac{6}{5}x\frac{7}{6}x\frac{8}{7}x...x\frac{2015}{2014}=\frac{2015}{5}=403=>X=403\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
98775 - 32 x 85
=98775 -2720
=96055
67500 - 24 x 236
= 67500 -5664
=61836
568 + 101598 : 287
= 568 +354
=922
6875 + 980 -180
=7855 -180
=7675
\(\dfrac{2}{5}+\dfrac{3}{10}-\dfrac{1}{2}\)
\(=\dfrac{7}{10}-\dfrac{1}{2}\)
= \(\dfrac{1}{5}\)
\(\dfrac{8}{11}+\dfrac{8}{33}x\dfrac{3}{4}\)
\(=\dfrac{8}{11}+\dfrac{2}{11}\)
\(=\dfrac{10}{11}\)
\(\dfrac{7}{9}x\dfrac{3}{14}:\dfrac{5}{8}\)
\(=\dfrac{1}{6}:\dfrac{5}{8}\)
\(=\dfrac{1}{6}x\dfrac{8}{5}\)
\(=\dfrac{8}{30}\)
\(=\dfrac{4}{15}\)
\(\dfrac{5}{12}-\dfrac{7}{32}:\dfrac{21}{16}\)
\(=\dfrac{5}{12}-\dfrac{7}{32}x\dfrac{16}{21}\)
\(=\dfrac{5}{12}-\dfrac{1}{6}\)
\(=\dfrac{5}{12}-\dfrac{2}{12}\)
\(=\dfrac{3}{12}=\dfrac{1}{4}\)
x +2354 =10250
x= 10250 - 2354
x = 7896
x - 568 = 5689
x = 5689 + 568
x = 6257
56140 - x = 6897
x = 56140 - 6897
x = 49243
56 x xx = 4032
x = 4032 : 56
x = 72
x : 536 = 86
x = 86 x 536
x = 46096
145706 : x = 358
x = 145706 : 358
x= 407
x + 2354 = 10250
x = 10250 - 2354 = 7896
x - 568 = 5689
x = 5689 + 568 = 6257
56140 - x = 6897
x = 56140 - 6897 = 49243
56 * x = 4032
x = 4032 : 56 = 72
x : 536 = 86
x = 86 * 536 = 46096
145706 : x = 358
x = 145706 : 358 = 407