Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
18=1.18=2.9=3.6
Trong các cặp không có cặp nào thỏa mãn
Vậy x,y thuộc rỗng
1+2+3+4+...+x=650
=>(1+x).x:2=650
=>(1+x).x=325
=>x+1 và x là hai số tự nhiên liên tiếp
không có số tự nhiên nào thỏa mãn
Vậy x\(\notin\)N
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
bạn viết sai dề rùi theo mình phép cộng phải là phép nhân chứ
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có \(\left(x-3\right)^4=\left(x-3\right)^6\)
\(\Rightarrow\left(x-3\right)^6-\left(x-3\right)^4=0\)
\(\Rightarrow\left(x-3\right)^4.\left[\left(x-3\right)^2-1\right]=0\)
\(\Rightarrow\left(x-3\right)^4=0\)hoặc \(\left(x-3\right)^2-1=0\)
Với \(\left(x-3\right)^4=0\Rightarrow x-3=0\Rightarrow x=3\)
Với \(\left(x-3\right)^2-1=0\Rightarrow\left(x-3\right)=1\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-3=1\\x-3=-1\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=4\\x=2\end{cases}}\)
Vậy \(x\in\left\{2;3;4\right\}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) ( 6x - 84) : 2 - 72 = 201
( 6x - 84) : 2=201+72
( 6x - 84) : 2=273
6x - 84=273x2
6x - 84=546
6x=546+84
6x=630
x=630:6
x=105
b) ( 3x - 34 ) . 63 = 65
3x - 34=65:63
3x - 34=62
3x-81=36
3x=36+81
3x=117
x=117:3
x=39
a) ( 6x - 84) : 2 - 72 = 201
=> (6x - 84) : 2 = 273
=> 6x - 84 = 546
=> 6x = 630
=> x = 105
b) ( 3x - 34 ) . 63 = 65
=> 3x - 34 = 65 : 63 = 62 = 36
=> 3x = 36 + 34 = 36 + 81 = 117
=> x = 39
x sẽ thuộc các số tự nhiên bắt đầu từ 3 cho đến hết vì nếu nhỏ hơn 3 sẽ ko trừ dc còn lại là trừ dc hết