Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Uầy! Mong sao là đúng cho anh em chép chung, chứ sai thì cả lũ... thôi rồi lượm ơi!!!
Đau lòng, đau lòng thằng đệ cÒng!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(B=x^4-2x^3+2x^2-4x+5\)
\(=\left(x^4-2x^3+x^2\right)+\left(x^2-4x+4\right)+1\)
\(=\left(x^2-x\right)^2+\left(x-2\right)^2+1\)
Vì: \(\begin{cases}\left(x^2-x\right)^2\ge0\\\left(x-2\right)^2\ge0\end{cases}\)\(\Rightarrow\left(x^2-x\right)^2+\left(x-2\right)^2\ge0\)
\(\Rightarrow\left(x^2-x\right)^2+\left(x-2\right)^2+1>0\)
Kết luận...............................................
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1.ta có: 7x-2x^2=-2(x^2-7/2x)
=-2(x^2-2*7/4x+49/16-49/16)
=-2(x-7/4)^2+49/8 <=49/8
Dấu bằng xáy ra <=> x=7/4
Vậy max=49/8 <=> x=7/4
A= x2-2x = ( x2-2x + 1 ) - 1 = -1 (x-1)2 . Vì (x-1)2 lớn hơn hoặc bằng 0 ==> Min A = 1. Khi x = 1
B = -( x2- 4x + 4 +1) = -1-(x-2)2 < -1 ==> Max B = - 1 khi x = 2
Phân tích đa thức x4 + 6x3+11x2+6x = x(x+1)(x+2)(x+3) thành nhân tử tích của 4 số tự nhiên liên tiếp chia hết cho 24
cại đcm may