![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TP
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2 tháng 10 2021
\(x+\sqrt{x}-12=\left(\sqrt{x}+4\right)\left(\sqrt{x}-3\right)\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2 tháng 10 2021
\(x+\sqrt{x}-12=\left(\sqrt{x}+4\right)\left(\sqrt{x}-3\right)\)
VD
1
BV
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
MT
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TB
27 tháng 8 2015
câu đầu tiên bạn tách \(x\left(x-2\right)-4\)
bạn tách ra để có thừa số chung tìm UCLN rồi tính nhé
câu b mình chịu
\(3x-7\sqrt{x}+4=3x-4\sqrt{x}-3\sqrt{x}+4=\sqrt{x}\left(3\sqrt{x}-4\right)-\left(3\sqrt{x}-4\right)=\left(3\sqrt{x}-4\right)\left(\sqrt{x}-1\right)\)
\(3x-7\sqrt{x}+4=3x-3\sqrt{x}-4\sqrt{x}+4\)
\(=3\sqrt{x}\left(\sqrt{x}-1\right)-4\left(\sqrt{x}-1\right)\)
\(=\left(3\sqrt{x}-4\right)\cdot\left(\sqrt{x}-1\right)\)