Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Vì tăng chiều dài và chiều rộng sẽ thành hình vuông nên ta có sơ đồ :
Chiều dài : |----|----|----|---18m---|
Chiều rộng :|----|----------24m------|
Chiều dài hình chữ nhật là :
( 24 - 18 ) : 2 x 3 = 9 (m)
Chiều rộng hình chữ nhật là :
9 : 3 = 3 (m)
Đáp số :.......
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Gọi chiều rộng ban đầu là x
=>Chiều dài là 3x
Theo đề, ta có: 3x+3=2(x+3)
=>3x+3=2x+6
=>x=3
=>Chiều dài là 9m
Diện tích là 9*3=27m2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Nếu chiều dài là \(3\)phần thì chiều rộng là \(1\)phần.
Hiệu số phần bằng nhau là:
\(3-1=2\)(phần)
Hiệu giữa chiều dài và chiều rộng là:
\(24-18=6\left(m\right)\)
Giá trị mỗi phần là:
\(6\div2=3\left(m\right)\)
Chiều dài ban đầu của hình chữ nhật là:
\(3\times3=9\left(m\right)\)
Chiều rộng ban đầu của hình chữ nhật là:
\(9-6=3\left(m\right)\)
Nếu chiều dài là 33phần thì chiều rộng là 11phần.
Hiệu số phần bằng nhau là:
3−1=23−1=2(phần)
Hiệu giữa chiều dài và chiều rộng là:
24−18=6(m)24−18=6(�)
Giá trị mỗi phần là:
6÷2=3(m)6÷2=3(�)
Chiều dài ban đầu của hình chữ nhật là:
3×3=9(m)3×3=9(�)
Chiều rộng ban đầu của hình chữ nhật là:
9−6=3(m)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Gọi chiều dài là a; chiều rộng là b;
ta có: a = 3 x b và a + 35 = 2 x (b + 35)
thay a = 3 x b vào ta có: 3 x b + 35 = 2 x b + 70 . Tìm ra b = 35 . Suy ra a = 105 Suy ra chu vi là 280
Nhớ bấm L I K E cho mk nhá :))))
Ban đầu chiều dài hơn chiều rộng là:
\(24-18=6\left(m\right)\)
Nếu chiều rộng là \(1\)phần thì chiều dài là \(3\)phần.
Hiệu số phần bằng nhau là:
\(3-1=2\)(phần)
Chiều rộng là:
\(6\div2\times1=3\left(m\right)\)
Chiều dài là:
\(3+6=9\left(m\right)\)