Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Sau khi tăng kích thước của mỗi chiều, ta được hình chữ nhật A’B’C’D’ có chiều dài A’B’ = (40 + x) cm, chiều rộng B’C’ = (25 + x) cm.
Các giá trị tương ứng của P:
x | 0 | 1 | 1,5 | 2,5 | 3,5 |
P = 4x + 130 | 130 | 134 | 136 | 140 | 144 |
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Sau khi tăng kích thước của mỗi chiều, ta được hình chữ nhật A’B’C’D’ có chiều dài A’B’ = (40 + x) cm, chiều rộng B’C’ = (25 + x) cm.
Diện tích hình chữ nhật mới:
S = (40 + x)(25 + x) = 1000 + 65x + x 2
S không phải là hàm số bậc nhất đối với x vì có bậc của biến số x là bậc hai.
Chu vi hình chữ nhật mới:
P = 2.[(40 + x) + (25 + x)] = 4x + 130
P là hàm số bậc nhất đối với x có hệ số a = 4, hệ số b = 130.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a: \(V\left(x\right)=2x^2\)
b: V(1)=2
V(2)=8
V(3)=18
=>Khi cạnh đáy tăng 2 lần thì thể tích tăng 4 lần, còn nếu tăng 3 lần thì thể tích tăng 9 lần
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Diện tích xung quanh căn phòng là:
(4+8)*2*3.6=86.4(m2)
Diện tích sơn là:
86.4+4*8-1.2*2-1.2*1.5*2=112.4(cm2)
Đ/s:112.4cm2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a: \(S=\left(30-x\right)\left(40-x\right)\)
\(=\left(x-30\right)\left(x-40\right)=x^2-70x+1200\)
=>S không là hàm số bậc nhất đối với x
\(P=2\left[30-x+40-x\right]=2\left(70-2x\right)=-4x+140\)
=>P là hàm số bậc nhất đối với x
b: Khi x=0 thì \(P=-4\cdot0+140=140\)
Khi x=1 thì \(P=140-4=136\)
Khi x=2 thì \(P=140-8=132\)
Khi x=3 thì \(P=140-12=128\)
Khi x=4 thì P=140-4*4=124
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hình hộp chữ nhật đáy hình vuông cạnh x (m) cao 2m.
Chiều cao không thay đổi.
V(1) = 2. 1 2 = 2
V(2) = 2. 2 2 = 8
V(3) = 2. 3 2 = 18
Khi cạnh đáy tăng hai lần thì thể tích tăng 4 lần, cạnh đáy tăng lên 3 lần thì thể tích tăng lên 9 lần.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hình hộp chữ nhật đáy hình vuông cạnh x (m) cao 2m.
Thể tích của hộp: V(x) = 2 x 2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hình như đề sai nha bạn
khi đó x + y + z = 1 ; x3 + y3 + z3 = 3
mà (x + y + z)3 = x3 + y3 + z3 + 3(x + y)(y + z)(z + x)
<=> 13 = 3 + 3(x + y)(y + z)(z + x)
<=> 3(x + y)(y + z)(z + x) = -2 (vô lý vì 3(x + y)(y + z)(z + x) > 0)
Iuukweewddukhkhuckekwhkuekcwuhwdikeuldkhscuhkjdcshudscjhukidschfshjrskdhjfursiuhukerfhevkhgyrukeaguukeeafduuhkafeuiehfugkurfrfaegukurgfeuwukfegukuqrfrekgquufrequgkuefqehhmeihuewkfkihurfewuhkifrekwhhubrhefjwkhjbkefeqhebfeqkehbfjkeahejchkeajhhkeceahjbkceeabhjrevahkbjreahhjvjbhkvfhhjkfvsrhhkjbhkrjfeahjhkvreajhbkvesrhvbjerahjbkrfeajhhkefrahhikferahhkjfreahhrfeajfrehuiqkrhehiakfhfhhrefkiuahiukrfea