Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Đáp án: B
Giải thích: Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố B1 – SGK trang 83

Đáp án: B
Giải thích: Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố B1 – SGK trang 83

Những sinh tố nào sau đây tan trong nước?
a) sinh tố A,D,C,B
b) sinh tố C,B,PP
c) sinh tố A,D,E,K
d) sinh tố A,D,C,E

trong các sinh tố sau sinh tố nào tương đối bền vững hơn ở nhiệt độ cao?
a) sinh tố A,D,E,K
b) sinh tố C,B,PP
c) sinh tố A,B,C,D
d) cả a và c


- Không ngâm thực phẩm lâu trong nước
- Không để thực phẩm khô héo
- Không đun nấu thực phẩm lâu
- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh
- Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến vào bảo quản thực phẩm
- Ko ngâm thực phẩm quá lâu trong nước
- Không để thực phẩm khô héo
- Đun nấu thực phẩm đến khi chín
- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và vệ sinh hợp lý
- ÁP dụng công thức quy trình chế biến vào bảo quản thực phẩ một cách hợp lý
Tick mk nha!
Đáp án B