Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a. các cặp giá trị tương ứng (x,y) của hàm số trên,có:
A(-2;3) B(-1;2) C(0;-1) D(0,5;1) E(1,5;-2)
b.
ko bt đúng ko nữa
a
Thay vào công thức y = ax ta được
3=a.(-2)
2=a.(-1)
(-1)=a.0
1=a.0,5
-2=a.(1,5)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Tất cả các cặp giá trị tương ứng (x;y) là: (0;0), (1;2); (2; 4); (3; 6); (4; 8).
b) Trên hình vẽ 0, A, B, C, D là vị trí của các điểm biểu diễn các cặp giá trị tương ứng của x và y trong câu a.
a) Tất cả các cặp giá trị tương ứng (x;y) là: (0;0), (1;2); (2; 4); (3; 6); (4; 8).
b) Trên hình vẽ 0, A, B, C, D là vị trí của các điểm biểu diễn các cặp giá trị tương ứng của x và y trong câu a.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Cho hàm số y = f(x) = 2x
a) f(-2) = 2.(-2) = -4
f(-1) = 2.(-1) = -2
b)
x | -3 | -2 | -1 | 0 | 1 | 2 | 3 |
y | -6 | -4 | -2 | 0 | 2 | 4 | 6 |
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Thay x=-9 vào hàm số y=f(x)=\(\frac{2}{3}\)x+6 ta có :
y=f(x)=\(\frac{2}{3}\).(-9)+6=0
Thay x=12 vào hàm số y=f(x)=\(\frac{2}{3}x+6\) ta có :
y=f(x)=\(\frac{2}{3}\).12+6 = 14
b) + Ta có : \(\frac{2}{3}x+6=5\)
2/3x=5-6
2/3x=-1
=> x=-3/2
+ Ta có : 2/3x+6=-4
2/3x=(-4)-6
2/3x=-10
=>x=-15
c) Giá trị của y lần lượt ={4,16/3,-6,8,26/3,10}
d) y=0 <=> 2/3x+6=0
2/3x=-6
=>x=-9
dug roi