Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn B.
F = k q 1 q 2 r 2 ⇒ 9.10 − 3 = 9.10 9 ⋅ q 2 0 , 23 2 ⇒ | q | = 0 , 23.10 − ( C )
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
đáp án B
F = k q 1 q 2 r 2 = 9 . 10 - 3 = 9 . 10 9 q 2 0 , 23 2 ⇒ q = 0 , 23 . 10 - 6 C
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(F=k.\dfrac{\left|q.q\right|}{r^2}\)
\(\Leftrightarrow q=\sqrt{\dfrac{F.r^2}{k}}=\sqrt{\dfrac{9.10^{-3}.\left(10.10^{-2}\right)^2}{9.10^9}}=\pm10^{-7}\left(C\right)\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Đáp án B
Ta có: F = k q 1 q 2 r 2 ⇒ 36 . 10 - 3 = 9 . 10 9 q 2 0 , 1 2 ⇒ q = 0 , 2 . 10 - 6 C
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
đáp án D
F = k q 1 q 2 r 2 ⇒ 9 . 10 - 3 = 9 . 10 9 . q 2 0 , 25 2 ⇒ q = 0 , 25 . 10 - 6 C
Áp dụng công thức
, trong đó ta biết :
F = 9.10-3N, r = 10.10-2m ε =1. Ta biết |q1| = |q2| = q.
Từ đó ta tính được :
= ± 10-7 C.
Áp dụng công thức
, trong đó ta biết :
F = 9.10-3N, r = 10.10-2m ε =1. Ta biết |q1| = |q2| = q.
Từ đó ta tính được :
= ± 10-7 C.