![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
NT
2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
HQ
5
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
HC
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
PT
2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
NN
Nguyễn Ngọc Anh Minh
CTVHS
VIP
2 tháng 11 2018
\(\frac{2^{2011}-2^{2010}}{2^{2010}}=\frac{2^{2010}\left(2-1\right)}{2^{2010}}=1\)
HL
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
24 tháng 1 2021
(-1) x (-1) x (-1) sẽ bằng -1 vì có -1 x (-1) = 1. Sau đó 1 x (-1) sẽ = -1
Ví dụ : 1\(^3\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
IW
18 tháng 1 2016
Ta có: Vì (-1)3=(-1).(-1).(-1)
Số lượng các số của tích các số âm trên là số lẻ => (-1)3=-1
Còn có số 0 vì 03=0
18 tháng 1 2016
Vi 1.1.1=1 nen (-1).(-1).(-1)=1.(-1)=-1
Còn có 1,0 lập phương lên bằng chính nó
TT
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
14 tháng 1 2018
Ta có: ( -1 )3 = ( -1 ) . ( -1 ) . ( -1 ) = -1
Còn: 13 = 1; 03 = 0
Vì 1 nhân cho số nào cũng bằng chính số đó và cả -1 cũng vậy. Vì (-1)3=(-1)x(-1)x(-1)là số lẻ nên dấu âm
mik ko bít đug ko nữa
Ta có: (-1)3=(-1)(-1)(-1)
=1(-1) ( do (-) (-) = (+) quy tắc nhân dấu)
=-1 ( do (+) (-) = (-) quy tắc nhân dấu)