Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
F(\(x\)) = - 2\(x\)3 + 7 - 6\(x\) + 5\(x^4\) - 2\(x^3\)
F(\(x\)) = (-2\(x^3\) - 2\(x^3\)) + 7 - 6\(x\) + 5\(x^4\)
F(\(x\)) = -4\(x^3\) + 7 - 6\(x\) + 5\(x^4\)
F(\(x\)) = 5\(x^4\) - 4\(x^3\) - 6\(x\) + 7
G(\(x\)) = 5\(x^2\) + 9\(x\) - 2\(x^4\) - \(x^2\) + 4\(x^3\) - 12
G(\(x\)) = (5\(x^2\) - \(x^2\)) + 9\(x\) - 2\(x^4\) + 4\(x^3\) - 12
G(\(x\)) = 4\(x^2\) + 9\(x\) - 2\(x^4\) + 4\(x^3\) - 12
G(\(x\)) = -2\(x^4\) + 4\(x^3\) +4\(x^2\) + 9\(x\) - 12
b, F(\(x\)) + G(\(x\)) = 5\(x^4\) - 4\(x^3\) - 6\(x\) + 7 + ( -2\(x^4\) + 4\(x^3\)+4\(x^2\)+9\(x\)-12)
F(\(x\)) + G(\(x\)) = 5\(x^4\)- 4\(x^3\) - 6\(x\)+ 7 - 2\(x^4\) + 4\(x^3\) + 4\(x^2\) + 9\(x\) - 12
F(\(x\)) + G(\(x\)) = (5\(x^{4^{ }}\) -2\(x^4\)) -(4\(x^3\) - 4\(x^3\)) + 4\(x^2\) + (9\(x\)-6\(x\)) - ( 12 - 7)
F(\(x\)) + G(\(x\)) = 3\(x^4\) + 4\(x^2\) + 3\(x\) - 5
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, f(x) = -2x\(^3\) + 7 - 6x + 5x\(^4\) - 2x\(^3\)
=5x\(^4\)+(-2x\(^3\)-2x\(^3\))-6x+7
=5x\(^4\)-4x\(^3\)-6x+7
g(x)= 5x\(^2\) + 9x - 2x\(^4\) - x\(^2\)+ 4x\(^3\) -12
=-2x\(^4\)+4x\(^3\)+(5x\(^2\)-x\(^2\))+9x-12
=-2x\(^4\)+4x\(^3\)+4x\(^2\)+9x-12
b,f(x)+g(x)=5x\(^4\)-4x\(^3\)-6x+7+-2x\(^4\)+4x\(^3\)+4x\(^2\)+9x-12
=(5x\(^4\)-2x\(^4\))+(-4x\(^3\)+4x\(^3\))+4x\(^2\)+(-6x+9x)+(7-12)
= 3x\(^4\)+4x\(^2\)+3x-5
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) F(x) = 3x2 -2x-x4-2x2-4x4+6
= (-x4 -4x4) + ( 3x2 -2x2) -2x+6
= -5x4 + x2 -2x +6
G(x) = -5x4 + ( -x3 +2x3) +( 2x2 +x2) -3
= -5x4+ x3+ 3x2-3
huhuhulàm gần xong r còn câu c đang làm viêt dấu suy ra mà ai dé bấm lộn vô chỗ vẽ hình ...nên nhấn hủy bỏ...âu bt v... là xóa hêt
viết trên máy lâu ắm lun
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
mk bít làm nhưng dài quá nên làm biếng hihi!
654756
mik làm biếng nhưng học òi nên thuộc kết quả. kết quả là
654756
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
f(x) = x2 - x + 5 - ( 4x2 + x3 - 4x + 3 )
= x2 - x + 5 - 4x2 - x3 + 4x - 3
= -x3 - 3x2 + 3x - 2
g(x) = -( 2x2 - 4x + 1 ) - ( -3x3 + 5x2 - 2 )
= -2x2 + 4x - 1 + 3x3 - 5x2 + 2
= 3x3 - 7x2 + 4x + 1
h(x) - g(x) = f(x)
h(x) = f(x) + g(x)
= -x3 - 3x2 + 3x - 2 + 3x3 - 7x2 + 4x + 1
= 2x3 - 10x2 + 7x - 1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)\(F\left(x\right)=2\left(x^4+x^3\right)+2x-4\left(x^2-x^3-1\right)+4\)
\(=2x^4+2x^3+2x-4x^2+4x^3+4+4\)
\(=2x^4+6x^3+2x-4x^2+2x+8\)
\(G\left(x\right)=5x^4-4\left(3+x^4\right)-2x^2+4x^3+2\left(x^3-x^2+x\right)\)
\(=5x^4-12-4x^4-2x^2+4x^3+2x^3-2x^2+2x\)
\(=x^4+6x^3-4x^2+2x-12\)
b) Tìm \(K\left(x\right)=F\left(x\right)+G\left(x\right)\)
\(\dfrac{+\dfrac{F\left(x\right)=2x^4+6x^3-4x^2+2x+8}{G\left(x\right)=x^4+6x^3-4x^2+2x-12}}{K\left(x\right)=3x^4+12x^3-8x^2+4x-4}\)
Tìm \(H\left(x\right)=F\left(x\right)-G\left(x\right)\)
\(\dfrac{-\dfrac{F\left(x\right)=2x^4+6x^3-4x^2+2x+8}{G\left(x\right)=x^4+6x^3-4x^2+2x-12}}{H\left(x\right)=x^4+0-0+0+20}\)