\(A=\frac{2\sqrt{x}-9}{x-5\sqrt{x}+6}-\frac{\sqrt{x}+3}{\sqrt{x}-2}-\frac{2\sqrt{x}+1}{3-\sq...">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 5 2021

mình trình bày trong hình, hơi mờ bạn thông cảm!

15 tháng 5 2021

như này là xịn lém rrr. Thănkiu nhìu nhó Nguyen Thu Hong

10 tháng 8 2015

\(P=\left(\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+3}{x-9}\right):\left(\frac{2\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+3}\right)\)

\(=\left(\frac{2x-6\sqrt{x}}{\left(\sqrt{x}+3\right)\left(\sqrt{x}-3\right)}+\frac{x+3\sqrt{x}}{\left(\sqrt{x}+3\right)\left(\sqrt{x}-3\right)}-\frac{3x+3}{\left(\sqrt{x}+3\right)\left(\sqrt{x}+9\right)}\right).\frac{\sqrt{x}+3}{2\left(\sqrt{x}-1\right)}\)

\(=\frac{-3\sqrt{x}-3}{\left(\sqrt{x}+3\right)\left(\sqrt{x}-3\right)}.\frac{\sqrt{x}+3}{2\sqrt{x}-2}=\frac{-3\sqrt{x}-3}{2x-8\sqrt{x}+6}\)

Nếu đề ko sai thì đấy là kết quả

1 tháng 11 2017

P=\(1+2\sqrt{x}\).

Q=x-1.