![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Thời gian có hạn copy cái này hộ mình vào google xem nha :
https://lazi.vn/quiz/d/16491/nhac-edm-la-loai-nhac-the-loai-gi
Vào xem xong các bạn nhận được 1 thẻ cào mệnh giá 100k nhận thưởng bằng cách nhắn tin vs mình và 1 phần thưởng bí mật là chiếc áo đá bóng,....
Có 500 giải nhanh nha đã có 401 người nhận rồi
OK
\(\left(3x+1\right)\left(x-2\right)< 0.\)
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}3x+1>0,x-2< 0\\3x+1< 0,x-2>0\end{cases}}\)
\(Th1\hept{\begin{cases}3x+1>0\\x-2< 0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}3x>-1\\x< 2\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x>\frac{-1}{3}\\x< 2\end{cases}\Rightarrow}}}\frac{-1}{x}< x< 2\)
\(Th2:\hept{\begin{cases}3x+1< 0\\x-2>0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}3x< -1\\x>2\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x< \frac{-1}{2}\\x>2\end{cases}\left(loại\right)}}}\)
Vậy \(\frac{-1}{x}< x< 2\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
ta có: f(x) + g(x) = ( 7 x^6 - 6x ^5 +5x^4 -4x^3 +3x^2 -2x +1) - ( x - 2x^2 +3x^3 - 4x^4 + 5x^5 - 6x^6)
\(=7x^6-6x^5+5x^4-4x^3+3x^2-2x+1-x+2x^2-3x^3+4x^4-5x^5+6x^6\)
\(=\left(7x^6+6x^6\right)-\left(6x^5+5x^5\right)+\left(5x^4+4x^4\right)-\left(4x^3+3x^3\right)+\left(3x^2+2x^2\right)-\left(2x+x\right)+1\)
\(=13x^6-11x^5+9x^4-7x^3+5x^2-3x+1\)
Chúc bn học tốt !!!!!!
Uhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥????????????...............
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)\(4x\left(x-5\right)-\left(x-1\right)\left(4x-3\right)=5\)
\(4x^2-20x-\left(4x^2-7x+3\right)=5\)
\(4x^2-20x-4x^2+7x-3=5\)
\(-13x=8\)
\(x=-\frac{8}{13}\)
b)\(\left(12x-5\right)\left(4x-1\right)+\left(3x-7\right)\left(1-16x\right)=81\)
\(48x^2-32x+5+3x-48x^2-7+112x=81\)
\(83x-2=81\)
\(x=1\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1) \(A=\left(2x^2+1\right)^4-3\ge0-3=-3\) (do \(\left(2x^2+1\right)^4\ge0\forall x\))
Dấu "=" xảy ra \(\Leftrightarrow\left(2x^2+1\right)=0\Leftrightarrow2x^2=-1\Leftrightarrow x^2=-\frac{1}{2}\) (vô lí)
Vậy đề sai ~v (hay là tui làm sai ta)
Ta có :
2x + \(\frac{1}{3}\)x + 5 = \(\frac{3}{7}\)
x . (2 + \(\frac{1}{3}\)) = \(\frac{3}{7}\)- 5
x . \(\frac{7}{3}\)= \(\frac{-32}{7}\)
x = \(\frac{-32}{7}\)\(:\)\(\frac{7}{3}\)\(=\)\(\frac{-96}{49}\)
6/3x +1/3x +5 -3/7= 0
7x +35/7 -3/7= 0
7x +32= 0
x= -4.57 ( xấp xỉ)