Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Theo đề bài cho => \(4-\frac{5}{6-\frac{7}{8-\frac{9}{10}}}=4-\frac{5}{x}\)
=> \(x=6-\frac{7}{8-\frac{9}{10}}\)
Vậy x=...
Nếu thế mk đúng thì ủng hộ nha
Ta có:\(2-\frac{3}{4-\frac{5}{6-\frac{7}{8-\frac{9}{10}}}}=2-\frac{3}{4-\frac{5}{6-\frac{7}{\frac{71}{10}}}}=2-\frac{3}{4-\frac{5}{6-\frac{70}{71}}}\)
\(=2-\frac{3}{4-\frac{5}{\frac{356}{71}}}\)
=>x=\(\frac{356}{71}\)

Bạn ghi sai đề chỗ 3/11 là sai mà phải 2/11 với là chỗ 2/7 là sai mà là 2/9
\(A=\frac{\frac{2}{5}-\frac{2}{7}+\frac{2}{11}}{\frac{7}{5}-\frac{7}{9}-\frac{7}{11}}:\frac{\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{5}}{\frac{7}{6}-\frac{7}{8}+\frac{7}{10}}=\frac{2\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{9}+\frac{1}{11}\right)}{7\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{9}+\frac{1}{11}\right)}:\frac{\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{5}}{7\left(\frac{1}{6}-\frac{1}{8}+\frac{1}{10}\right)}\)
\(=\frac{2}{7}:\frac{\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{5}}{\frac{7}{2}.\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{8}+\frac{1}{10}\right)}=\frac{2}{7}:\frac{2}{7}=1\)
b,\(A.x+\frac{5}{6}=-\frac{3}{4}\)
<=>\(1.x=-\frac{3}{5}-\frac{5}{6}\)
<=>x=-43/30
Ai thấy mình làm đúng thì tích nha.Ai tích mình mình tích lại
a,A=1863/623:2/7
A=1863/178
b,
ta có:
1863/178.x+5/6=-3/4
1863/178.x=-19/12
=>x=-1691/11178

1/2+2/3+3/4+4/5+5/6+6/7+7/8+8/9+9/10x9/10
=9/10x(1/2+2/3)+(3/4+4/5)+(5/6+6/7)+(7/8+8/9)
=9/10x(1/3+3/5+5/7+7/9)
9/10x(1/3+3/5)+(5/7+7/9)
=9/10x1/5+5/9
9/50+5/9
=10
Bn Long làm đúng rồi bn nguyễn kim arica cứ làm theo cách đó là được .
Bn nào thấy đúng thì ủng hộ nha .

\(S=\frac{1}{2}.\frac{2}{3}.\frac{3}{4}.\frac{4}{5}.\frac{5}{6}.\frac{6}{7}.\frac{7}{8}.\frac{8}{9}.\frac{9}{10}\)
\(S=\frac{1}{10}\)
học tốt
S=\(\frac{1}{2}.\frac{2}{3}.\frac{3}{4}.......\frac{9}{10}\)
S=\(\frac{1.2.3....9}{2.3.4...10}=\frac{1}{10}\)
Vậy S=\(\frac{1}{10}\)

bài 1b)
\(8\frac{1}{14}-6\frac37\)
C1:\(\frac{113}{14}-\frac{45}{7}\) =\(\frac{113}{14}-\frac{90}{14}=\frac{23}{14}\)
C2:\(8\frac{1}{14}-6\frac37=\left(8-6\right)+\left(\frac{1}{14}-\frac37\right)=2+\left(\frac{1}{14}-\frac{6}{14}\right)\)
\(=2+\frac{-5}{14}=\frac{28}{14}-\frac{5}{14}=\frac{23}{14}\)
bài 1 c)\(7-3\frac67\)
C1:\(\) \(7-3\frac67=7-\frac{27}{7}=\frac{49}{7}-\frac{27}{7}=\frac{22}{7}\)
C2:\(7-3\frac67=\left(7-3\right)-\frac67=4-\frac67=\frac{28}{7}-\frac67=\frac{22}{7}\)