x-1-2-3-4=o
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
b: =>(x-1)(x+32)>0
=>x>1 hoặc x<-32
c: =>(x+243)(x+1)<0
=>-243<x<-1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\dfrac{7}{5}x\dfrac{2}{5}=\dfrac{14}{25}\)
\(\dfrac{3}{4}+\dfrac{5}{4}:\dfrac{1}{4}x\dfrac{1}{2}=\dfrac{3}{4}+5x\dfrac{1}{2}=\dfrac{5}{2}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\begin{array}{l} n) \Leftrightarrow \dfrac{{x + 1}}{7} + 1 + \dfrac{{x + 2}}{6} + 1 = \dfrac{{x + 3}}{5} + 1 + \dfrac{{x + 4}}{4} + 1\\ \Leftrightarrow \dfrac{{x + 8}}{7} + \dfrac{{x + 8}}{6} - \dfrac{{x + 8}}{5} - \dfrac{{x + 8}}{4} = 0\\ \Leftrightarrow \left( {x + 8} \right)\underbrace {\left( {\dfrac{1}{7} + \dfrac{1}{8} - \dfrac{1}{5} - \dfrac{1}{6}} \right)}_{ < 0} = 0\\ \Leftrightarrow x + 8 = 0\\ \Leftrightarrow x = - 8 \end{array}\)
k/
\(8-\dfrac{x-2}{3}=\dfrac{x}{4}\)
\(\Leftrightarrow\dfrac{96}{12}-\dfrac{4\left(x-2\right)}{12}=\dfrac{3x}{12}\)
\(\Leftrightarrow96-4x+8=3x\)
\(\Leftrightarrow96-4x+8-3x=0\)
\(\Leftrightarrow104-7x=0\)
\(\Leftrightarrow7x=104\)
\(\Leftrightarrow x=104:7\)
\(\Leftrightarrow x=\dfrac{104}{7}\)
Vậy tập nghiệm của phương trình là \(S=\left\{\dfrac{104}{7}\right\}\)
m/
\(\dfrac{3x+2}{2}-\dfrac{3x+1}{6}=2x+\dfrac{5}{3}\)
\(\Leftrightarrow\dfrac{3\left(3x+2\right)}{6}-\dfrac{3x+1}{6}=\dfrac{12x}{6}+\dfrac{10}{6}\)
\(\Leftrightarrow9x+6-3x-1-12x-10=0\)
\(\Leftrightarrow-6x-5=0\)
\(\Leftrightarrow-6x=5\)
\(\Leftrightarrow x=-\dfrac{5}{6}\)
Vậy tập nghiệm của phương trình là \(S=\left\{-\dfrac{5}{6}\right\}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
X1: nước
X2: NaHSO4
X3: Ba(HCO3)2
X4: BaCO3
X5: AgNO3
X6: KOH
X7: Ca(OH)2
X8: CaHPO4
X9: Fe
X10: H2SO4
X11: Ag
X12: Ba(OH)2
X14: Cu(NO3)2
X15: Cu
PT tự viết nha
1)xFe2O3+(3x-y)H2->FexOy+(3x-y)H2O
2) 2NaHSO4+Ba(HCO3)2->Na2SO4+BaSO4+2CO2+2H2O
3) 2NaHSO4+BaCO3->Na2SO4+BaSO4+CO2+H2O
4) 2AgNO3+2KOH->Ag2O+2KNO3+H2O
5) Ca(OH)2+CaHPO4->Ca(H2PO4)2
x-1-2-3-4=0
x-1-2-3=0+4
x-1-2=4+3
x-1=7+2
x=9+1
x=10