K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

\(-\dfrac{1}{45}-\dfrac{3}{5}=-\dfrac{1}{45}-\dfrac{27}{45}=\dfrac{-1-27}{45}=\dfrac{-28}{45}\)

6 tháng 12 2017

chỉ cần tính ( 45 x 3 - 45 x 2 - 45)

= 45 x ( 3 - 2 - 1)

= 45 x 0

= 0

suy ra biểu thức = 0

6 tháng 12 2017

( 1 + 3 + 5 + 7 + ... + 99 ) x ( 45 x 3 - 45 x 2 - 45 )

= ( 1 + 3 + 5 + 7 + ... + 99 ) x 0

= 0

16 tháng 12 2021

(1+3+3+7+...+97+99)x(45x3-45x2-45)

Ta xét tổng:45x3-45x2-45

                =45x3-45x2-45x1

                =45x (3-2-1)

                =45x0

                =0

Thay vào biểu thức trên ta có:(1+3+3+7+...+97+99)x0

                                                =0

Vậy gía trị biểu thức trên là 0

28 tháng 4 2023

loading...

꧁༺ml78871600༻꧂  
18 tháng 12 2017

(-1)+(-3)+(-5)+...+(-45)

= - (1+3+5+...+45)

= - 1035

18 tháng 12 2017

(-1)+(-3)+(-5)+..+(-45)

=-(1+3+5+..+45)

=-1035